• Youtube
  • Facebook

Ưu điểm của Laser Factional trong điều trị mụn thịt

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, tôi được biết có phương pháp điều trị mụn thịt bằng Laser Factional rất hiệu quả. Hiện người nhà tôi bị mụn thịt quanh mắt cho tôi hỏi ưu điểm của phương pháp Laser Factional là như thế nào?

>>Điều trị mụn thịt hiệu quả
>>Trị mụn thịt ở Hà Nội chỗ nào tốt nhất
>>Cách chữa mụn thịt quanh mắt

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư  vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như  sau:

Phương pháp  Laser Factional được coi là phương pháp điều trị mụn thịt hiệu quả nhất. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như  sau:

– Hiệu quả tái tạo da cực kỳ hoàn hảo: Bởi vì công nghệ Laser CO1900 619066 Fractional phát ra các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy vết lõm của da.

– Hoàn toàn không gây tổn thương:  Công nghệ Laser CO1900 619066 Fractional không làm tổn hại đến các mô khỏe mạnh, nên cho hiệu quả rất tốt ngay cả ở những vùng da nhạy cảm như cổ, ngực và tay.

– Không có tác dụng phụ: Laser Fractional đã được FDA công nhận và cho phép sử  dụng trong điều trị thẩm mỹ nên.

– Có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi điều trị: Vì không gây tổn thương nên không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Ngay sau khi làm xong bạn có thể đi làm được luôn. Sau khoảng 190 đến 7 ngày bạn có thể trang điểm nhẹ nhàng được.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn vui lòng đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được khám và tư vấn cụ thể.

Chuyên mục tư vấn
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
  • Tư vấn thẩm mỹ 1
    HCM - 0948.44.99.88

  • Tư vấn thẩm mỹ 2
    Hà Nội - 0968.999.777

  • Tư vấn thẩm mỹ 3
    TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Tin tức

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag: