• Youtube
  • Facebook

Chữa trị mụn thịt ở mũi an toàn và hiệu quả nhất 2016

Mụn thịt là một bệnh lành tính hay gặp ở tuổi thanh niên, nữ bị nhiều hơn nam. Mụn thịt thường xuất hiện ở quanh mắt và cổ, nhưng cũng có những trường hợp đặc biệt ở vùng mũi.

 

1) Mụn thịt ở mũi có chữa được không?

Trị mụn thịt ở mũi1

Nguyên nhân gây bệnh là do rối loạn chuyển hoá dưới da (sự giãn nở của ống bài tiết mồ hôi) tạo nên mụn thịt. Điều đó giải thích tại sao những người da dầu, những người bị tiết nhiều mồ hôi, và khi trời nắng nóng thì mụn nhiều hơn. Bệnh này cũng có yếu tố gia đình. Từ hệ thống collagen là mạng lưới chất keo dưới lớp biểu bì có chức năng tạo nên hình thái của da. Những chất keo này dư thừa gây nên những nốt cộm dưới da.

Mụn thịt ở mũi hoàn toàn điều trị được. Hiện nay có những thông tin cho rằng điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser dễ bị để lại sẹo, đó là những công nghệ Laser cũ và do kỹ thuật viên không có chuyên môn và kinh nghiệm làm thường dẫn đến tình trạng như vậy. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng công nghệ Laser Factional là công nghệ thế hệ mới, điều trị mụn thịt tận gốc và tuyệt đối an toàn.

Laser CO2 Fractiona là sự kết hợp hoàn hảo giữa laser CO2 truyền thống và công nghệ vi phân, từ đó khắc phục được mọi hạn chế của laser thế hệ cũ và tăng tính hiệu quả của Laser CO2 Fractional.

Laser CO2 Fractiona là sự kết hợp hoàn hảo giữa laser CO2 truyền thống và công nghệ vi phân

Laser CO2 Fractiona là sự kết hợp hoàn hảo giữa laser CO2 truyền thống và CN vi phân

Đây là loại laser mới và là tiêu chuẩn vàng trong tái tạo da cho mọi loại da, mang lại hiệu quả cao nhất mà không gây bất kì sự khó chịu nào trong điều trị.

Trị mụn thịt ở mũi2

Bạn nên chữa trị mụn thịt ở những cơ sở uy tín 

2) Những lưu ý khi chữa mụn thịt ở mũi:

– Tra mỡ kháng sinh hoặc kem tái tạo da sau khi tẩy mụn thịt theo sự hướng dẫn của bác sĩ điều trị.

– Tránh để nước lên vùng tẩy mụn thịt khoảng 1 tuần

– Sau 5-7 ngày để vảy tự bong.

– Bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để điều trị.

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
  • Tư vấn thẩm mỹ 1
    HCM - 0948.44.99.88

  • Tư vấn thẩm mỹ 2
    Hà Nội - 0968.999.777

  • Tư vấn thẩm mỹ 3
    TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Tin tức

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag: