• Youtube
  • Facebook

Trị mụn thịt bằng phương pháp nào thấy ngay hiệu quả?

Xung quanh mắt cháu có khá nhiều mụn thịt nên cháu rất tự ti mỗi khi ai đó nhìn vào mặt của mình. Tình hình này kéo dài chắc cháu chả dám gặp ai mất. Cho cháu hỏi nên trị mụn thịt bằng phương pháp nào để thấy ngay hiệu quả? Xin được tư vấn giúp! Xin cảm ơn bác sĩ ! (Nguyễn Văn Thuận, 22 tuổi)

Trả lời:

Bạn Thuận thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mụn thịt xuất hiện trên da không chỉ khiến bạn trông già nua, mất đi thần thái và sự linh hoạt trên gương mặt mà nó còn khiến cho nhiều người mất tự tin trong giao tiếp. Hiện tượng này là biểu hiện của dạng u tuyến mồ hôi lành tính và thường xuất hiện nhiều ở xung quanh mắt.

Mặc dù mụn thịt thường xuất hiện quanh mắt nhưng nó lại rất dễ lan khắp mặt, thậm chí lan rộng ra nhiều vùng trên cơ thể. Do đó, việc điều trị mụn thịt càng sớm sẽ càng đem lại hiệu quả cao hơn. Mặt khác, bạn cũng cần phải lựa chọn được phương pháp điều trị mụn thịt phù hợp để đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

Hiện, cách trị mụn thịt nhanh chóng và hiệu quả được nhiều người tin dùng nhất hiện nay đó chính là điều trị bằng công nghệ Laser CO2 Fractional. Đây là công nghệ trị mụn thịt hàng đầu của Mỹ đã vượt qua sự kiểm duyệt khắt khe của FDA nên đảm bảo an toàn tuyệt đối và bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Laser CO2 Fractional cho phép khống chế các tia ánh sáng, giúp định vị chuẩn xác độ sâu vào trong da ngay tại lớp biểu bì. Với tác động này, các mô liên kết sẽ nhanh chóng bị triệt tiêu khiến các tác nhân gây mụn thịt được loại bỏ triệt để và chỉ sau một lần điều trị duy nhất, mụn sẽ biến mất hoàn toàn và ngăn ngừa triệt để sự tái phát trở lại.

Như vậy với cách trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional, bạn Thuận sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng mụn của mình. Tuy nhiên để đạt hiệu quả trị mụn cao nhất, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn quy trình điều trị phù hợp.

Chúc bạn sớm điều trị được mụn thịt!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
  • Tư vấn thẩm mỹ 1
    HCM - 0948.44.99.88

  • Tư vấn thẩm mỹ 2
    Hà Nội - 0968.999.777

  • Tư vấn thẩm mỹ 3
    TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Tin tức

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag: