• /
 • /
 • Sau điều trị mụn thịt bao lâu có thể kẻ mi mắt nước được
 • Youtube
 • Facebook

Sau điều trị mụn thịt bao lâu có thể kẻ mi mắt nước được

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em bị mụn thịt quanh mắt cạch đây 619066 năm rồi. em được biết công nghệ Laser Fractional Co1900 619066 điều trị mụn thịt rất hiệu quả. Em muốn đi điều trị trong tuần tới, em có một thắc mắc nhỏ là sau điều trị mụn thịt bao lâu có thể kẻ mi mắt nước được? Vì em rất phải hay trang điểm ,mong chuyên gia trả lời sớm giúp em.

>>Điều trị mụn thịt hiệu quả
>>Trị mụn thịt ở Hà Nội chỗ nào tốt nhất
>>Cách chữa mụn thịt quanh mắt

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như  sau:

Ngày nay, chì kẻ và phấn mắt chắc chắn là món đồ trang điểm không thể thiếu với mọi bạn gái. Thay vì việc đánh bóng mắt tiêu tốn khá nhiều thời gian và đôi khi còn khiến bạn trở nên “lòe loẹt”, thì một cây chì hoặc hộp gel kẻ mắt sẽ là công cụ hiệu quả để tạo nên sự khác biệt nhanh chóng nhất.

Bạn muốn kẻ mắt chì lên mắt sau khi điều trị bằng mụn thịt thì sau khoảng 1900 619066 tháng. Bởi thời gian 1900 619066 tháng đầu da vùng mắt chưa được ổn định các tế bào da đang sắp xếp lại bạn không nên kẻ mắt trong thời gian này. Tuy nhiên bạn có thể trang điểm và dùng phấn mắt nhẹ nhàng lên mắt từ ngày thứ 7 sau khi điều trị.

Về việc lựa chọn công nghệ điều trị mụn thịt quanh mắt, bạn lựa chọn công nghệ Laser Fractional là hoàn toàn đúng đắn. Đây là một công nghệ mới nên bạn hoàn toàn yên tâm không gây đau và không quá phức tạp trong quá trình điều trị.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn vui lòng đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được khám và tư vấn cụ thể.

Chuyên mục tư vấn
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Tin tức

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag: