• Youtube
 • Facebook

Phương pháp trị mụn thịt nào tiết kiệm thời gian nhất ?

Câu hỏi :

Tôi mới về Việt Nam được gần 619066 tháng này. Không hiểu có phải do chưa quen với khí hậu thời tiết ở Việt Nam mà da mặt tôi dạo này xuống cấp quá. Vùng da mặt hay bị ngứa và xuất hiện thêm những đám hạt màu trắng, lấm tấm khá nhiều , tập trung nhiều xung quanh vùng mắt. Tôi tìm hiểu trên mạng mới biết đây là triệu chứng của bệnh mụn thịt quanh mắt . Sau đó, tôi đã mua một loại thuốc bôi trị mụn thịt được quảng cáo là hiệu quả nhanh trên mạng. Lúc đầu, da mặt trở nên trắng sáng mịn màng lạ thường. Nhưng khoảng 1900 619066 tuần sau , da mặt tôi có nhiều biểu hiện theo chiều hướng xấu. Vùng mặt trở nên đỏ ửng, nóng rát, mụn thịt đang có xu hướng lan ra các vùng khác. Tôi lo lắng quá . Thời gian của tôi ở Việt Nam chỉ còn 1900 619066 tháng nữa . Do vậy, bác sĩ có thể cho biết có phương pháp trị mụn thịt nào tiết kiệm thời gian nhất không?  Sau khi điều trị , bệnh có để lại sẹo không? Mong được nhận hồi âm sớm của bác sĩ ! ( Thanh Hoa – Hà Nội)

>>Điều trị mụn thịt hiệu quả
>>Trị mụn thịt ở Hà Nội chỗ nào tốt nhất
>>Cách chữa mụn thịt quanh mắt

Trả lời:

Chào chị Hoa!

Trước hết cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục trimunthit.net . Với câu hỏi băn khoăn của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau :

Theo chẩn đoán của chúng tôi thì rất có thể chị đã bị dị ứng bởi thuốc bôi trị mụn . Trong thành phần của thuốc trị mụn thịt này rất có thể chứa chất corticoid , một loại gây nguy hiểm khôn lường cho da và chỉ được sử dụng theo sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa . Biểu hiện ban đầu khi sử dụng thuốc này thường thấy vùng da bỗng trở nên khá đẹp, trắng  mịn , các đốm mụn thịt mờ đi trông thấy. Nhưng sau khi ngưng hẳn thi bệnh lại trở nên nghiêm trọng hơn. Da lúc này xuất hiện một số tình trạng viêm da dị ứng như  nóng rát , ửng đỏ, khiến cho các ống tuyến mồ hôi dưới lớp biểu bì phát triển mạnh hơn  và mụn thịt cũng bắt đầu xuất hiện nhiều hơn. Điều này lí giải tại sao da mặt của chị lại ngày càng nổi nhiều mụn thịt hơn. Chính vì vậy, chị  nên ngưng sử dụng loại thuốc bôi trên và chú ý vệ sinh da một cách cẩn thận hơn

Mặt khác, nếu tìm hiểu kỹ về căn nguyên của bệnh và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp thì bệnh mụn thịt hoàn toàn được điều trị khỏi hẳn một cách nhanh chóng. Hiện nay, công nghệ laser C1900 6190669006190661900 619066 Fractional được coi là giải pháp điều trị mụn thịt hiệu quả nhất hiện nay. Chỉ sau một lần điều trị duy nhất, mụn thịt đã hoàn toàn được loại bỏ tận gốc mà không hề đẻ lại sẹo. Do bước sóng siêu xung của laser C1900 6190669006190661900 619066 Fractional có khả năng xác định chuẩn xác những tác nhân gây bệnh và nhanh chóng triệt tiêu tận gốc , ngăn không cho bệnh dễ dàng tái phát . Đồng thời làm tăng sinh các mô collagen dưới da , giúp vùng da được tái tạo nhanh chóng mà không hề để lại sẹo .

Chúc chị có nhiều niềm vui trong cuộc sống !

 

 

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google
 1. Ngày trước, mặt mình cũng nhiều mụn thịt lắm . Bây giờ gặp lại bạn bè thời sinh viên, ai cũng đều ngạc nhiên vì mình bây giờ trông khác quá . Da mặt không còn đốm mụn thịt như trước nữa. Ngược lại, ai cũng khen mình dạo này trắng hơn. Không phải tự nhiên mà mụn thịt biến mất. Mình đã đi chữa mụn thịt ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bằng công nghệ gì đó mình không nhớ lắm . Nhưng thực sự mình thấy rất hiệu quả .Mụn thịt hoàn toàn biến mất mà không để lại sẹo. Công nhận là phương pháp trị mụn thịt này hiện đại thật.

 2. Đợt đi công tác ở Quảng Ninh về, tôi bị dị ứng da nghiêm trọng. Sau đợt đó, vùng da của tôi trở nên nhạy cảm và nổi thêm lốm đốm mụn thịt . Tôi cũng đã đi chữa trị khắp nơi nhưng đến nay vẫn không khỏi hẳn. Bác sĩ cho biết bệnh mụn thịt có chữa khỏi hẳn được không? Và chi phí điều trị mụn thịt là bao nhiêu? Xin cảm ơn !

 3. Mình nghe nói công nghệ trị mụn thịt bằng laser C02 Fractional rất hiệu quả đấy. Mình có ông chú từng chữa mụn thịt bằng phương pháp này. Chú mình khen cách chữa này hoàn toàn không để lại sẹo và hoàn toàn triệt để . Đến nay gần một năm nay, bệnh vẫn không hề tái phát. Công nghệ này hơn đứt các phương pháp đốt điện trước kia rồi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Tin tức

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag: