• Youtube
  • Facebook

Phòng mụn thịt khi về già

Mụn thịt luôn là nỗi lo của nhiều người nhất là phái nữ, dù ở lứa tuổi nào mụn thịt cũng gây mất thẩm mỹ rất nhiều. Sau đây trimunthit.net chia sẻ một số bí quyết đề phòng mụn thịt khi về già giúp bạn luôn giữ được nét thanh xuân trên khuôn mặt của mình.

>>Điều trị mụn thịt hiệu quả
>>Trị mụn thịt ở Hà Nội chỗ nào tốt nhất
>>Cách chữa mụn thịt quanh mắt

1. Nếu không đề chữa từ sớm thì kết quả khi về già như thế nào?

Ở người trung tuổi, mụn thịt quanh mắt đã đóng quánh, dầy đặc quanh hai bờ mi và lan tỏa khắp mặt. Chính vì vậy việc điều trị cũng sẽ mất nhiều thời gian hơn, chính vì vậy bạn nên đề phòng từ sớm.

Phòng mụn thịt khi về già1

 2. Cách phòng ngừa:

– Giữ da mặt luôn sạch sẽ là tiêu chuẩn đầu tiên trong phòng ngừa mụn
Bạn hãy làm sạch da mặt của mình ít nhất 2 lần một ngày vào buổi sáng và buổi tối. Với rất nhiều sản phẩm có sẵn trên thị trường bạn có thể lựa chon cho da mặt mình một loại sữa rửa mặt phù hợp nhất. Bạn hãy chọn sữa rửa mặt được chiết xuất từ thực vật tự nhiên kết hơp cả nuôi dưỡng và giữ ẩm, như vậy sẽ tốt nhất cho da mặt của bạn. Chú ý vùng da quanh mắt rất mỏng và nhạy cảm hơn những vùng da mặt khác, bạn nên sử dụng một loại dung dịch tẩy rửa đặc biệt dành cho mắt sẽ tốt hơn.

– Không nên tùy tiện dùng kem trang diểm tránh làm bít lỗ chân lông
Một số loại mỹ phẩm trang điểm có thể gây bít lỗ chân lông, gây mun thit. Đặc biệt, không nên dùng nước hoa hồng làm se lỗ chân lông, bởi khi lỗ chân lông co vào, nó làm tắc nghẽn quá trình bài tiết chất cặn bã ra ngoài môi trường theo tuyến mồ hôi, khiến mụn mọc càng nhiều.

3. Nên điều trị sớm ngay từ khi phát hiện ra:

Không thể bôi thuốc hoặc uống bất cứ thứ thuốc nào mà hết được. Điều trị mụn thịt có nhiều cách: đốt điện, đốt laser, sử dụng hóa chất… Với phương pháp mới như Laser CO2 Farctional, mụn thịt được đốt, vết đốt thường nhỏ, ít để lại di chứng.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ mới chuyên ngành, sự ra đời của công nghệ Laser CO2 Frational, những mụn này được triệt tiêu ngay dưới lớp biểu bì, hạn chế gây tổn thương bề mặt da; chỉ trong một thời gian ngắn, vùng da điều trị sẽ trở nên nhẵn mịn, lấy lại vẻ đẹp tươi sáng mịn màng cho làn da mặt.

Tìm hiểu thêm tại đây : https://trimunthit.net

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
  • Tư vấn thẩm mỹ 1
    HCM - 0948.44.99.88

  • Tư vấn thẩm mỹ 2
    Hà Nội - 0968.999.777

  • Tư vấn thẩm mỹ 3
    TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Tin tức

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag: