• Youtube
  • Facebook

Mẹo đắp mặt nạ thiên nhiên ngăn ngừa mụn gạo

Mụn gạo hay còn gọi là mụn thịt rất hay gặp ở phụ nữ trung niên thường tập trung ở vùng mặt. Một số mẹo đắp mặt nạ thiên nhiên sau đây có thể giúp chúng ta ngăn ngừa mụn gạo hiệu quả

>>Điều trị mụn thịt hiệu quả
>>Trị mụn thịt ở Hà Nội chỗ nào tốt nhất
>>Cách chữa mụn thịt quanh mắt

Mụn gạo biểu hiện như thế nào?

Mẹo đắp mặt nạ thiên nhiên ngăn ngừa mụn gạo1

Mụn gạo ở phía dưới mắt của bạn có phải là mụn nổi hẳn lên trên bề mặt da, không đau, không ngứa phải không? Thực chất nó là mụn thịt lành tính hay còn gọi là u tuyến mồ hôi đấy!

Da của mình bình thường được mềm mại, căng mịn là nhờ lớp Collagen ở dưới lớp biểu bì của da. Khi nhiều chất Collagen quá gây dư thừa sẽ tạo thành mụn dưới da, lúc đầu nhỏ sau to dần. Thông thường mụn này hay mọc ở vùng trán, mắt, gò má. Nó thường không ảnh hưởng đến sức khỏe, chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ của mình thôi.

Mẹo đắp mặt nạ thiên nhiên ngăn ngừa mụn gạo

Mẹo đắp mặt nạ thiên nhiên ngăn ngừa mụn gạo2

+ Lá tía tô: Buổi tối, lấy lá tía tô tươi, rửa sạch, giã rồi vắt lấy nước chấm vào các hạt cơm (mụn cơm), để qua đêm.

Mẹo đắp mặt nạ thiên nhiên ngăn ngừa mụn gạo3

Chữa mụn thịt hay mụn gạo bằng lá tía tô

+ Tri mụn gạo bằng tinh chất trà xanh là một phương pháp khá phổ biến, mà cũng rất công hiệu:chỉ đơn giản bằng cách bạn hãy bôi trực tiếp nó lên nốt mụn mỗi ngày cho đến khi những nốt mụn cơm phải “tự nguyện” rút lui.

+ Lô hội (nha đam): Dùng một miếng bông hay một miếng vải mềm nhỏ thấm lấy chất nhờn (nhựa) của cây lô hội, bằng cách tách đôi lá lô hội.

Mẹo đắp mặt nạ thiên nhiên ngăn ngừa mụn gạo4

+ Dầu chanh: Bạn có thể dùng dầu chanh để bôi trực tiếp lên nốt mụn hay vùng da bị mụn cho đến khi không còn thấy xuất hiện mụn cơm nữa.

+ Trị mụn gạo bằng tỏi: giã nhuyễn đắp lên nốt mụn, dùng gạc băng lại. Nên làm trước khi đi ngủ và tháo gạc ra vào sớm hôm sau.

Các phương pháp đắp mặt nạ thiên nhiên trên chỉ mang tính cải thiện làn da mụn thịt (mụn gạo ) chứ không thể loại bỏ hoàn toàn tận gốc. Hiện nay, tại BVTM KangNam đang áp dụng công nghệ Laser CO1900 619066 Fractional hiện đại khắc phục được những nhược điểm của phương pháp truyền thống .

Tìm hiểu thêm tại đây : https://trimunthit.net

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
  • Tư vấn thẩm mỹ 1
    HCM - 0948.44.99.88

  • Tư vấn thẩm mỹ 2
    Hà Nội - 0968.999.777

  • Tư vấn thẩm mỹ 3
    TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Tin tức

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag: