• Youtube
  • Facebook

Laser Facional có ảnh hưởng đến mắt

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư  vấn, cho tôi hỏi điều trị mụn thịt bằng laser Facional có ảnh hưởng đến mắt không? Tôi rất lo lắng điều này mong chuyên mục tư vấn giúp tôi, tôi xin cảm ơn.

 

Trả lời: 

Chào bạn !

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của trimunthit.net, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như  sau:

Điều trị mụn thịt bằng laser Facional không ảnh hưởng đến mắt, đây là phương pháp điều trị tuyệt đối an toàn. Dưới ánh sáng của công nghệ Laser CO1900 619066 Frational, những mụn này được triệt tiêu ngay dưới lớp biểu bì, hạn chế gây tổn thương bề mặt da; chỉ trong một thời gian ngắn, vùng da điều trị sẽ trở nên nhẵn mịn, lấy lại vẻ đẹp tươi sáng mịn màng cho làn da mặt.

Mặt khác sự an toàn của bạn còn được đảm bảo bởi nhân tố con người, đó là các kỹ thuật viên tiến hành cho bạn.  Tại các cơ sở uy tín các điều trị viên đều có kiến thức và kinh nghiệm điều trị nên mang lại được kết quả tốt và đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng công nghệ cao. Ngoài ra, các điều trị viên, chuyên viên tư vấn ở đây được đào tạo bài bản ngay từ đầu và trao đổi kinh nghiệm thường xuyên với các chuyên gia để hoàn thiện và củng cố kiến thức, kinh nghiệm.

Như vậy, chị hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phương pháp laser Facional để điều trị mụn thịt mà không lo bị ảnh hưởng đến mắt. Chi phí của phương pháp này là 1900 619066 triệu – 190 triệu tùy theo mức độ nặng nhẹ của bệnh. Chị nên đến trực tiếp các cơ sở để được tư vấn cụ thể.

Nếu có vấn đề gì thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được khám và tư vấn cụ thể.

Chuyên mục tư vấn
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
  • Tư vấn thẩm mỹ 1
    HCM - 0948.44.99.88

  • Tư vấn thẩm mỹ 2
    Hà Nội - 0968.999.777

  • Tư vấn thẩm mỹ 3
    TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Tin tức

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag: