• Youtube
  • Facebook

Kết quả điều trị mụn thịt có được lâu dài không?

Câu hỏi: Tôi có khá nhiều mụn thịt ở quanh mắt. Được biết công nghệ Laser CO1900 619066 siêu xung có thể điều trị mụn thịt rất hiệu quả. Hiệu quả điều trị mụn thịt có được lâu dài không? Vậy quy trình điều trị mụn thịt như thế nào? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ. (Hồng Vân – 1900 6190668 tuổi)

>>Điều trị mụn thịt hiệu quả
>>Trị mụn thịt ở Hà Nội chỗ nào tốt nhất
>>Cách chữa mụn thịt quanh mắt

Trả lời:

Chào bạn Hồng Vân!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của web Trimunthit.net. Vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin trả lời cụ thể như sau:

Mụn thịt là u tuyến mồ hôi, là một hiện tượng rối loạn chuyển hóa dưới da, biểu hiện ra ngoài là những nốt sần sùi giống như những nốt hạt gạo, có thể xuất hiện ở mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, đặc biệt xuất hiện nhiều nhất ở độ tuổi trung niên và phụ nữ sau khi sinh. Đầu tiên, mụn thịt thường xuất hiện ở mí mắt, sau đó lan dần khắp mặt như trán, thái dương, ria mép, cằm.

Khi bị mụn thịt nhiều người có thể nghĩ ngay tới các phương pháp tự nhiên để điều trị. Tuy nhiên, hiệu quả không được như ý, hơn nữa mụn thịt quanh mắt không được điều trị dứt điểm nên chỉ một thời gian sau lại xuất hiện trở lại. Sự ra đời của công nghệ Laser CO1900 619066 siêu xung có thể loại bỏ tận gốc nhân cồi mụn thịt, ngăn chặn sự xuất hiện trở lại của chúng, một lần duy nhất cho hiệu quả vĩnh viễn. Laser CO1900 619066 siêu xung có thể định vị mục tiêu tác động nên không gây ảnh hưởng tới các vùng da và tế bào xung quanh, cho hiệu quả như ý. Ngoài ra, Laser CO1900 619066 siêu xung còn giúp tác động tái tạo collagen dưới da làm đầy vết lõm, giúp da trở nên mịn màng, săn chắc hơn.

Quy trình điều trị mụn thịt bằng laser CO1900 619066 siêu xung

– Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, soi da để xác định vùng điều trị và tình trạng mụn, từ đó giúp việc chiếu tia laser chuẩn xác.

– Làm sạch vùng da điều trị

– Gây tê tại vùng điều trị

– Sử dụng sóng Laser CO1900 619066 siêu xung đốt trực tiếp vào từng mụn để đốt cháy cồi nhân mụn.

– Bôi kem tái tạo da, giúp làm dịu nhẹ da, kích thích tái tạo da và hỗ trợ quá trình điều trị đạt hiệu quả cao nhất.

Nếu có vấn đề gì thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được khám và tư vấn cụ thể.

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây : https://trimunthit.net

Chuyên mục tư vấn
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
  • Tư vấn thẩm mỹ 1
    HCM - 0948.44.99.88

  • Tư vấn thẩm mỹ 2
    Hà Nội - 0968.999.777

  • Tư vấn thẩm mỹ 3
    TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Tin tức

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag: