• /
 • /
 • Gây tê trước khi điều trị mụn thịt có gây nguy hiểm gì không?
 • Youtube
 • Facebook

Gây tê trước khi điều trị mụn thịt có gây nguy hiểm gì không?

Câu hỏi: Chào chị! Em muốn điều trị mụn thịt quanh mắt , nhưng rất sợ đau, em đã gửi câu hỏi tới chuyên mục một lần em được biết mình được bôi tê trước khi làm. Cho em hỏi thuốc gây tê trước khi điều trị mụn thịt có gây nguy hiểm hay tác dụng phụ gì không?

>>Điều trị mụn thịt hiệu quả
>>Trị mụn thịt ở Hà Nội chỗ nào tốt nhất
>>Cách chữa mụn thịt quanh mắt

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của ban như sau:

Thuốc gây tê là thuốc có tác dụng ức chế dây thần kinh cảm giác để làm tạm thời mất cảm giác tại nơi thuốc tiếp xúc. Tức là thuốc chỉ gây tê, làm mất cảm giác đau đớn tại nơi có thuốc chứ không ảnh hưởng đến ý thức, hoạt động của cơ thể.

Chính vì vậy mà thuốc để bôi tê cho bạn trước khi điều trị mụn thịt hoàn toàn không gây nguy hiểm cho bạn. Tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng các bác sĩ cho chuyên môn thường lựa chọn những loại thuốc gây tê có nhãn hiệu và được kiểm nghiệm rõ ràng.

Mặt khác trước khi bạn tiến hành làm bạn sẽ được các bác sĩ, chuyên gia tư vấn và khám cho bạn cụ thể. Bạn nên nói trước với bác sĩ nếu bạn có tiền sử dị ứng với những thuốc nào đó , đặc biệt với những gây tê để các bác sĩ có hướng lựa chọn cho bạn những loại thuốc phù hợp.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn vui lòng đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được khám và tư vấn cụ thể.

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây : https://trimunthit.net

Chuyên mục tư vấn
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Tin tức

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag: