• Youtube
  • Facebook

Điều trị mụn thịt hết bao nhiêu tiền hiện nay?

Câu hỏi :

Mẹ tôi bị bệnh tiểu đường được 2 năm nay. Từ lúc bị bệnh, da mặt của mẹ tôi có nhiều sự thay đổi. Vùng da quanh mắt bị lão hóa nhanh và xuất hiện khá nhiều mụn thịt. Càng ngày những đốm mụn thịt đó ngày càng to ra gây cảm giác khó chịu, vướng víu. Tôi đã đưa mẹ tôi đi chữa khắp nơi nhưng vẫn không khỏi hẳn. Bác sĩ có thể cho biết sự xuất hiện mụn thịt quanh mắt mẹ tôi là do đâu? Tôi nên đưa mẹ tôi đi khám và chữa bệnh ở đâu ? Và điều trị mụn thịt hết bao nhiêu tiền? Xin cảm ơn! (Bích Phượng – Quảng Ninh )

>> Trị mụn thịt ở bệnh viện thẩm mỹ kangnam
>> Cách trị mụn thịt nhanh nhất

Trả lời :

Chào chị Phượng!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục trimunthit.net. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau :

Điều trị mụn thịt hết bao nhiêu tiền ?2

Mụn thịt xuất hiện khiến làn da trở nên khô ráp

Nguyên nhân gây nên mụn thịt là do sự phát triển quá mức của tế bào nằm trong các ống tuyến mồ hôi (được gọi là các u ống tuyến mồ hôi lành tính). Những người có tiền sử mắc bệnh tiểu đường sẽ có nguy cơ mắc mụn thịt cao gấp nhiều lần so với người bình thường. Do người bị bệnh tiểu đường dễ bị các u ống tuyến mồ hôi hơn. Điều này cũng giải thích tại sao mẹ chị lại xuất hiện các đốm mụn thịt này.

Điều trị mụn thịt hết bao nhiêu tiền ?4

Laser CO2 Fractional  – công nghệ điều trị mụn thịt tiên tiến nhất hiện nay

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng thành công công nghệ laser C02 Fractional. Đây là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay đã được các nhà khoa học ở Mỹ chứng minh tính năng an toàn và hiệu quả vượt trội. Hơn thế nữa, đây là giải pháp điều trị nhanh chóng, chỉ sau một lần điều trị duy nhất, mụn thịt đã hoàn toàn được loại bỏ tận gốc, bệnh không còn khả năng tái phát và làn da được phục hồi nhanh chóng với cơ chế siêu xung của Laser CO2 Fractional .

Điều trị mụn thịt hết bao nhiêu tiền ?

Tùy vào tình trạng cũng như số lượng mụn thịt trên da mà Bênh viện thẩm mỹ Kangnam mực chi phi phù hợp. Để tìm hiểu rõ hơn về điều trị mụn thịt hết bao nhiều tiền mời chị Phượng tham khảo bảng giá mới nhất của chúng tôi sau đây:

Thời gian và chi phí DỊCH VỤ TRỊ MỤN THỊT tại Kangnam

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Liệu trình (lần)
Điều trị mụn thịt  1 – 8 1

Để biết chính xác chi phí điều trị mụn thịt bao nhiêu tiền, chị Phượng nên đưa bác trực tiếp tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để các chuyên gia, bác sĩ tại đây thăm khám nhé.

Chúc chị mãi mãi tươi trẻ !

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trimunthit.net/ 

 

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
  • Tư vấn thẩm mỹ 1
    HCM - 0948.44.99.88

  • Tư vấn thẩm mỹ 2
    Hà Nội - 0968.999.777

  • Tư vấn thẩm mỹ 3
    TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Tin tức

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag: