• Youtube
 • Facebook

Điều trị mụn thịt dư như thế nào?

Câu hỏi:

Xin chào, tôi bị mụn thịt dư  từ trước khi mang bầu, cho đến bây giờ cháu được 1900 619066 tuổi rồi mà vẫn chưa rụng. Cho tôi hỏi có cách nào điều trị mụn thịt dư tốt nhất. Mong câu trả lời sớm nhất của chuyên mục.

>>Cách trị mụn hiệu quả nhất 
>>Trị mụn thịt ở Hà Nội chỗ nào tốt nhất
>>Cách chữa mụn thịt quanh mắt

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Thịt dư là những u nhú lành tính từ vài mm đến vài cm xuất hiện ở bất cứ đâu cả trên mặt và trên cơ thể. U nhú này là những u mềm không có nhân, không đau, không ngứa, thường xuất hiện nhiều ở những người lớn tuổi, mọc ở các khu vực nhạy cảm và tiếp xúc nhiều với môi trường như mặt và cổ. Các u nhú không gây hại cho sức khỏe làn da nhưng gây ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ.

Cách điều trị mụn thịt dư tốt nhất là dùng công nghệ Laser Factional. Công nghệ laser CO1900 619066 Fractional được đánh giá cao hiện nay về mức độ an toàn, tiện lợi, giảm thiểu xâm lấn, đồng thời mang lại hiệu quả cao sau điều trị.

Điều trị mụn thịt dư là một kĩ thuật khá đơn giản tuy nhiên đòi hỏi khá cao vai trò của người kĩ thuật viên trong việc điều khiển máy Laser: nếu đốt tại vị trí quá nông làm cho nhân cồi bên trong không hết, do đó phải đốt đi đốt lại nhiều lần. Còn nếu đốt tại vị trí quá sâu làm cho nhân cồi bên trong sạch hết, nhưng do đốt quá sâu gây tổn thương vùng da bên dưới nên sẽ để lại vết sẹo sau khi đốt.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn vui lòng đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được khám và tư vấn cụ thể.

Chuyên mục tư vấn
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google
 1. tôi muốn hỏi về trường hợp con tôi mới 10 tuổi, cháu có 1 chấm u nhú trên mí mắt được khoảng 3 tháng nay to dài như sợi chỉ 0,5 cm, tiếp tục mọc 1 chấm cáchc hấm cũ 2 cm, tôi chấm thuốc pophyllin 30% cho tan có được không ạ! tôi không muốn đốt laser vì ở mắt sợ nguy hiểm. mong tư vấn cách chữa trị an toàn. trân trọng cám ơn!

  • Chào bạn !
   Với điều trị bằng phương pháp chấm thuốc để tan đi sẽ giúp tình trạng mụn thịt tái phát và quay trở lại. Bạn nên đưa cháu đển đến BVTM để bác sỹ thăm khám và đưa ra phương pháp đạt hiệu quả triệt để nhất. Mọi thông tin liên hệ 19006466 để được tư vấn cụ thể . xin cảm ơn .

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Tin tức

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag: