• Youtube
  • Facebook

Điều trị mụn thịt bằng laser C02 fractional có đau không?

Câu hỏi: Trước đây, làn da của em rất mịn màng, tươi trẻ. Nhưng không hiểu sao từ khi sinh cháu đầu lòng, da mặt em mọc lên khá nhiều nốt mụn thịt cứng đanh. Chúng tập trung khá nhiều ở xung quanh bờ mí mắt dưới với mật độ tương đối nhiều. Chính điều này khiến da mặt em không còn nhẵn nhũi như trước nữa, thay vào đó là làn da xám xịt, sần sùi. Tình cờ, em nghe mọi người nhắc nhiều đến công nghệ laser C02 Fractional hiện đang áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Xin hỏi Điều trị mụn thịt bằng laser C02 fractional có đau không? ( Minh Phương – Hà Nam)

 

Trả lời:

Chào bạn Phương!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như  sau:

Khi điều trị mụn thịt quanh mắt bằng Laser Factional mang lại hiệu quả cao và đặc biệt không gây đau, không để lại sẹo. Vì trước khi làm bạn được gây tê trước khi làm nên trong quá trình làm không bị đau. Hơn nữa thuốc gây tê này tuyệt đối an toàn chỉ là gây tê cụ bộ ngoài ra không ảnh hưởng đến các vùng khác và không có tác dụng phụ.

Điều trị mụn thịt bằng laser Factional, không mất nhiều thời gian khoảng 15 phút đến 20 phút. Sau khi điều trị xong bạn có thể đi làm được, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Ngoài ra công nghệ này còn điều trị rất hiệu quả  đối với các dạng mụn cơm, sẹo rổ, sẹo méo mó, sẹo lâu năm và các nhiều dạng mô sẹo khác. CO2 Fractional cũng rất thành công trong việc tái tạo da, biến đổi làn da bị lão hóa trở nên như da em bé, tinh khôi và non nớt.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn vui lòng đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được khám và tư vấn cụ thể.

Chúc bạn mau lành bệnh!

Chuyên mục tư vấn
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
  • Tư vấn thẩm mỹ 1
    HCM - 0948.44.99.88

  • Tư vấn thẩm mỹ 2
    Hà Nội - 0968.999.777

  • Tư vấn thẩm mỹ 3
    TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Tin tức

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag: