• Youtube
 • Facebook

Đánh giá của khách hàng trị mụn thịt

Đa số khách hàng đều hài lòng với làn da mịn màng, không còn dấu vết của mụn thịt khi sử dụng dịch vụ trị mụn thịt của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Cùng lắng nghe những nhận xét, đánh giá, chia sẻ của họ.

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google
  • Chào bạn!
   Mụn thịt còn được gọi là u tuyến mồ hôi được mô tả bởi những sắc tố nhỏ hình nấm biểu lộ ra ngoài giống nốt hạt gạo. Điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional sẽ mang lại kết quả triệt để và an toàn. Bạn nên đến trực tiếp BVTM để được các bác sỹ da liễu kiểm tra tình trạng mụn của bạn và sẽ tư vấn cụ thể hơn. Cám ơn bạn

  • Bạn Yen Yen thân mến! Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam điều trị mụn thiệt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional. Đây là thiết bị laser tái tạo da hiệu quả nhất với bước sóng có độ dài 10.600nm, tác động sâu vào trong da, giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả mang lại sau khi điều trị. Muốn được tư vấn kỹ hơn bạn vui lòng liên hệ 19006466 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ. Cảm ơn bạn!

 1. Minh cung bi mun thit ,Minh da di tu van nhieu noi roi nhung chua nghe dieu tri mun thit bang láer co2 fractional bao jo vi Minh chi nghe may do la lam Tre hoa da va dtri seọ lo ro.

  • Chào bạn Dang Hien Anh! BVTM Kang Nam điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Frational. Phương pháp này tác động trực tiếp vào nhân mụn điều trị tận gốc mụn thịt, không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo và có hiệu quả lâu dài. Chi phí dao động từ 2-5 triệu tùy theo mức độ cụ thể. Mời bạn đến trực tiếp BVTM để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 19006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Tin tức

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag: