• /
 • /
 • Có thể tẩy mụn thịt và nốt ruồi trong 1 lần được không?
 • Youtube
 • Facebook

Có thể tẩy mụn thịt và nốt ruồi trong 1 lần được không?

Câu hỏi : Chào chuyên mục tư vấn, tôi đang bị mụn thịt quanh mắt, tôi được biết có phương pháp điều trị mụn thịt bằng Laser Factional. Ngoài mụn thịt ra tôi còn bị mấy nốt ruồi trên mặt nưa, có hai cái khá to, tôi thấy Laser Factonal cũng điều trị cả nốt ruồi. Vây tôi có thể điều trị đồng thời cả hai không?

>>Điều trị mụn thịt hiệu quả
>>Trị mụn thịt ở Hà Nội chỗ nào tốt nhất
>>Cách chữa mụn thịt quanh mắt

Trả lời:

Chào chị!

Cám ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như  sau:

Bạn hoàn toàn có thể điều trị tẩy nốt ruồi và mụn thịt quanh mắt cùng một lúc bằng phương pháp Laser Factional.

Đây là phương pháp điều trị mụn thịt và tẩy nốt ruồi hiệu quả, bạn chỉ cần điều trị từ 1900 619066 đến 1900 619066 lần. Laser CO1900 619066 Fractional là sự kết hợp tuyệt vời giữa laser truyền thống và công nghệ vi phân (Fractional laser), một đẳng cấp hoàn toàn mới và cao hơn về kỹ thuật. Đặc biệt phương pháp này không bị sẹo, không để lại thương tổn trên da.

Một lưu ý nhỏ cho bạn sau khi điều trị mụn thịt xong là: Tra mỡ kháng sinh hoặc kem tái tạo da sau khi tẩy mụn thịt theo sự hướng dẫn của bác sĩ điều trị. – Tránh để nước lên vùng tẩy mụn thịt khoảng 1900 619066 tuần – Sau 190-7 ngày để vảy tự bong. Với đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên được trang bị đầy đủ kiến thức hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ điều trị hiệu quả và kết quả tốt.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn vui lòng đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được khám và tư vấn cụ thể.

Chuyên mục tư vấn
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 

 

 

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Tin tức

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag: