• Youtube
  • Facebook

Có cách trị mụn thịt nào nhanh chóng không?

Câu hỏi :

Tôi vốn là công nhân mỏ tại một phân xưởng than khai thác . Mấy tháng trước , tôi vô tình để than dính vào mặt. Từ đó, da mặt tôi xuất hiện những biểu hiện bất thường khiến tôi vô cùng lo lắng. Làn da mặt trở nên thâm đen, xám xịt xung quanh vùng mắt . Sau đó tôi cũng có áp dụng một số biện pháp chăm sóc da mặt bằng thiên nhiên. Đến nay, vùng thâm đen đã mờ dần. Nhưng gần đây, tôi thấy trên mặt lại xuất hiện thêm nhiều đốm mụn thịt quanh mắt . Mặc dù tôi đã áp dụng đủ mọi biện pháp nhưng không thể nào loại bỏ hết đống mụn thịt đó được . Hiện giờ, tôi rất sốt ruột muốn đi điều trị sớm. Bác sĩ có thể cho biết có cách trị mụn thịt nào nhanh chóng không? Hiệu quả có vĩnh viễn không? Mong sớm được nhận hồi âm của bác sĩ . ( Minh Xuân – Quảng Ninh ).

>>Điều trị mụn thịt hiệu quả
>>Trị mụn thịt ở Hà Nội chỗ nào tốt nhất
>>Cách chữa mụn thịt quanh mắt

Trả lời :

Chào chị Xuân !

Trước hết, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục trimunthit.net. Với câu hỏi thắc mắc của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau :

Như tình trạng chị Xuân mô tả ở trên thì rất có thể chị đã bị nhiễm độc da do than chì là chất có hoạt tính mạnh. Đối với làn da quá nhạy cảm thì sự nhiễm độc này sẽ gây nhiều mối nguy hại. Chúng khiến cho hệ thống collagen trên da bị rối loạn dẫn đến xuất hiện những hạt màu trắng nổi cộm trên da mà người ta quen gọi là mụn thịt .

Trước đây, mụn thịt là bệnh lý về da tương đối khó điều trị. Bệnh vẫn dễ tái phát và thường để lại sẹo. Nhiều người rơi vào tâm trạng chán nản và chấp nhận sống chung với căn bệnh này.

Nhưng ngày nay,với sự phát triển mạnh mẽ của nền y học hiện đại,  bệnh mụn thịt không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa . Điển hình là việc đưa công nghệ laser C1900 6190669006190661900 619066 Fractional mới nhất  vào điều trị mụn thịt đã mang lại nhiều hiệu quả đáng khích lệ. Laser C1900 6190669006190661900 619066 Fractional hội tụ những tính năng vượt trội so với các công nghệ truyền thống như điều trị mụn thịt triệt để, ngăn ngừa sự tái phát , hiệu quả nhanh chóng chỉ sau một lần điều trị, làn da được tái tạo lại một cách bất ngờ.

Chúc chị có nhiều niềm vui trong cuộc sống !

Chuyên mục tư vấn

Trimunthit.net 

 

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
  • Tư vấn thẩm mỹ 1
    HCM - 0948.44.99.88

  • Tư vấn thẩm mỹ 2
    Hà Nội - 0968.999.777

  • Tư vấn thẩm mỹ 3
    TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Tin tức

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag: