• /
 • /
 • Chi phí điều trị mụn thịt quanh mắt có đắt không? bao lâu thì lành?
 • Youtube
 • Facebook

Chi phí điều trị mụn thịt quanh mắt có đắt không? bao lâu thì lành?

Câu hỏi:

Em là Hạnh, 21 tuổi, ở Hà Tĩnh. Em bị mụn thịt cách đây 2 năm. Em đã dùng nhiều thuốc bôi và đủ các loại mẹo mà mọi người mách, nhưng chẳng thấy mụn thịt thuyên giảm mà ngày càng thấy lan ra xung quanh mắt. Được nhiều người khuyên hiện nay điều trị mụn thịt bằng Laser CO2 đảm bảo độ an toàn, hiệu quả cao mà lại nhanh chóng nên em rất muốn thử. Tuy nhiên em thắc mắc không biết chi phí điều trị mụn thịt quanh mắt là bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.(Hạnh – Hà Tĩnh)

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của BVTM Kangnam, đối với thắc mắc  “Chi phí điều trị mụn thịt quanh mắt giá bao nhiêu?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chi phí điều trị mụn thịt quanh mắt là bao nhiêu tại BVTM Kangnam?

Cấu trúc da của mỗi người khác nhau nên mức chi phí điều trị sẽ khác nhau và chủ yếu tùy thuộc vào 2 yếu tố: mức độ mụn thịt trên da của khách hàng và vị trí trị mụn thịt ( vùng quanh mắt, trên mặt..). Bạn có thể tham khảo bảng giá sau để biết thêm thời gian cho một liệu trình.

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Liệu trình (lần)
Điều trị mụn thịt  1 – 8 1

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TRỊ MỤN THỊT tại Kangnam

Hiện nay, khi công nghệ điều trị da thẩm mỹ phát triển, công nghệ Laser CO2 siêu xung ra đời, đáp ứng được yêu cầu điều trị mụn thịt của mọi người. Với công nghệ này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn và tính hiệu quả cao khi điều trị mụn thịt.

Phương pháp trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional mang lại hiệu quả như thế nào?

Ưu điểm thứ 1: Hơn hẳn các công nghệ thông thường, Laser CO2 Fractional loại bỏ tận gốc các tác nhân gây mụn thịt, không cho chúng tái phát trở lại. Tia Laser CO2 siêu xung nhỏ nên không gây tổn thương da và các tế bào xung quanh, không để lại sẹo, không có tác dụng phụ trong quá trình chữa mụn thịt  quanh mắt.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn quy trình trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional qua video dưới đây:

Video quy trình trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional tại Kangnam
 

Ưu điểm thứ 2: Bên cạnh đó, laser CO2 Fractional còn kích thích tế bào phát triển, kéo dài quá trình tái tạo collagen, làm đầy vết lõm giúp da nhanh phục hồi, trả lại cho bạn làn da sạch mụn và mịn màng. Laser CO2 Fractional – Điều trị mụn thịt quanh mắt triệt để chỉ với một lần điều trị duy nhất.

chi phi tri mun thit quanh mat

Hình ảnh sau khi trị mụn thịt quanh mắt tại BVTM Kangnam

Điều trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional phù hợp với tất cả mọi người. Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao nhất, bạn Hạnh nên đến trực tiếp BVTM Kangnam để được tư vấn miễn phí và được các bác sĩ đưa ra liệu trình phù hợp nhất.

Chúc chị sớm điều trị thành công!

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Tin tức

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag: