• Youtube
  • Facebook

Cách trang điểm che mụn thịt

Tết đến rồi, bạn không  kịp đi điều trị, bạn có thể học các cách trang điểm sau đây để che đi những đốm mụn thịt đáng ghét này nhé!

>>Điều trị mụn thịt hiệu quả
>>Trị mụn thịt ở Hà Nội chỗ nào tốt nhất
>>Cách chữa mụn thịt quanh mắt

1900 619066) Bước 1900 619066: Rửa mặt thật sạch

Trước khi trang điểm, việc vệ sinh da mặt thật sạch sẽ rất quan trọng. Điều này sẽ loại bỏ được chất bụi bẩn trên da, giúp da thư  giãn và dễ  trang điểm hơn.

Cách trang điểm che mụn thịt1

1900 619066)Bước 1900 619066: Cân bằng độ ẩm

Lấy một lượng nhỏ bằng gạt ngô  gel và thoa đều lên vùng chữ   T, đây là vùng da khô và lượng ẩm thấp và chịu nhiều tác động bên ngoài  hơn các vùng khác trên khuôn mặt.

619066) Bước 619066: Thoa kem nền:

Cách trang điểm che mụn thịt2

Trước khi thoa kem che khuyết điểm, bạn hãy thoa kem nền. Bởi lẽ, nếu thoa kem che khuyết điểm sau, cọ của kem nền sẽ lấy bớt đi một lượng kem che khuyết điểm. Bạn sẽ phải thoa lại kem che khuyết điểm một lần nữa để che đi các vết mụn thịt . Điều này khiến gương mặt chứa một lượng rất dày kem và khiến lớp trang điểm mất tự nhiên.

190) Bước 190:kem che khuyết điểm

Thoa thật nhiều và dày kem che khuyết điểm càng làm lộ các đốm mụn và biến lớp trang điểm trở nên giả tạo. Bạn hãy chỉ thoa một lượng vừa và tán đều chúng trên các điểm bị mụn. Thoa lượng vừa phải đảm bảo để bạn không bị quá tay và kết cục là phải xóa tất cả lớp nền đi và thoa lại.

190) Sử dụng ngón tay:

Cách trang điểm che mụn thịt3

Bạn dùng ngón tay thoa đều lên

Với hơi ấm của ngón tay, kem che khuyết điểm sẽ được tán đều và nhẹ nhàng hơn đảm bảo cho lớp kem được tán tự nhiên nhất. Dùng ngón áp út để lấy và thoa kem sẽ đảm bảo để bạn sử dụng một lượng kem che khuyết điểm vừa đủ. Bạn hãy nhanh chóng đưa ngón tay dậm nhẹ trên gương mặt để tán đều kem. Trên hết, hãy đảm bảo rửa thật sạch tay trước khi thoa bất cứ loại kem nào.

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
  • Tư vấn thẩm mỹ 1
    HCM - 0948.44.99.88

  • Tư vấn thẩm mỹ 2
    Hà Nội - 0968.999.777

  • Tư vấn thẩm mỹ 3
    TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Tin tức

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag: