• Youtube
 • Facebook

Cách nào chữa mụn thịt hiệu quả và tiết kiệm thời gian?

Câu hỏi :

Thời gian này, mặt tôi xuất hiện nhiều mụn thịt quá. Ban đầu chúng xuất hiện rất ít và tập trung nhiều xung quanh mắt. Bây giờ, phần sống mũi cũng đang có triệu chứng nổi những nốt mụn thịt li ti trông rất mất thẩm mỹ. Tôi cũng đã từng tham khảo một số cách điều trị mụn thịt như bôi thuốc, đốt điện, áp lạnh ….nhưng lại nghe nói các phương pháp này không đem lại hiệu quả cao , bệnh vẫn dễ tái phát . Xin hỏi có cách nào chữa mụn thịt hiệu quả và tiết kiệm thời gian không? Do công việc của tôi thường xuyên phải đi công tác nên vấn đề thời gian điều trị vô cùng quan trọng. Mong được nhận hồi âm sớm của bác sĩ. ( Phương Thanh – Sơn La)

>>Điều trị mụn thịt hiệu quả
>>Trị mụn thịt ở Hà Nội chỗ nào tốt nhất
>>Cách chữa mụn thịt quanh mắt

Trả lời:

Chào chị Thanh!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu tư vấn tới chuyên mục trimunthit.net. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Đa số mụn thịt thường tập trung nhiều ở quanh mắt với biểu hiện là những hạt màu trắng, kích thước khá nhỏ, lấm tấm như hạt gạo, không có cảm giác đau ngứa và khi sờ vào cảm giác sần sùi, cờn cợn. Bệnh nếu không điều trị sớm một cách triệt để sẽ nhanh chóng lan dần ra các vùng khác giống như trường hợp của chị Thanh nói trên.

Đúng như chị nói, trước đây, các công nghệ laser đốt hay áp lạnh được áp dụng điều trị mụn thịt khá phổ biến. Tuy nhiên, các phương pháp này còn tồn tại nhiều mặt hạn chế  như mụn thịt vẫn dễ tái phát, các tác nhân gây mụn thịt không được điều trị triệt để, dễ để lại sẹo xấu….

Ngày nay, các phương pháp trở nên lỗi thời và không còn là lựa chọn của nhiều khách hàng nữa. Công nghệ laser C1900 6190669006190661900 619066 Fractional được coi là giải pháp điều trị hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Chỉ sau một lần điều trị duy nhất, mụn thịt đã hoàn toàn loại bỏ một cách triệt để, các yếu tố gây tái phát mụn được tiêu diệt nhanh chóng. Ưu điểm vượt trội của công nghê này là thời gian điều trị nhanh chóng, hoàn toàn không để lại sẹo, mụn thịt được điều trị tận gốc , làn da trở nên tươi trẻ mịn màng.

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google
 1. Mình vừa sinh cháu được 1 năm mà mặt nhiều mụn thịt quá. Bác sĩ cho biết cách điều trị mụn thịt bằng laser C02 Fractional có để lại sẹo không? Thời gian lành bệnh có nhanh không?

 2. Mẹ tôi cũng bị bệnh mụn thịt được mấy năm nay. Những nốt mụn thịt cứ ngày to lên khiến mẹ tôi rất khó chịu. Xin hỏi cách điều trị mụn thịt bằng công nghệ laser CO2 Fractional có để lại sẹo không? Bệnh có dễ tái phát lại không ? Mong BVTM tư vấn giúp !

 3. Tôi cũng từng đi chữa mụn thịt ở khắp nơi nhưng đều không khỏi. Nhiều lúc chán nản vô cùng. Nghe người nhà mách bên mình có công nghệ trị mụn thịt hiệu quả lắm. Tôi dự định hôm nào sẽ qua điều trị mụn thịt. Xin hỏi phải mất bao lần mới điều trị khỏi? Vì nhà tôi ở rất xa nên việc đi lại khá khó khăn. ( Minh Nguyệt – Lào Cai)

 4. Mình cũng muốn đi điều trị mụn thịt mà công việc bận rộn quá . Xin hỏi có cách điều trị nào nhanh chóng mà không để lại sẹo không ? Xin cảm ơn !

 5. Công nghệ điều trị mụn thịt trên nghe hiện đại phết nhỉ. Đợt tới, mình cũng phải đến điều trị mới được. Không biết hiệu quả ra sao ?

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Tin tức

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag: