• Youtube
  • Facebook

Cách điều trị mụn thịt ở môi an toàn và hiệu quả

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, dạo gần đây trên môi tôi có xuất hiện những nốt mụn nhỏ li ti, màu trắng đục, mỗi khi nặn thì rất đau mà không ra nhân. Tôi có đi khám bác sĩ thì được biết đó là những nốt mụn thịt. Vậy chuyên mục có thể tư vấn giúp tôi cách điều trị mụn thịt ở môi hiệu quả và đảm bảo an toàn được không vì vùng da trên môi cũng rất nhạy cảm. Tôi cảm ơn (Huyền Thu – Thanh Hóa)

Trả lời:

Huyền Thu thân mến!

Mụn thịt thực chất chỉ là những nốt u tuyến bã nhờn lâu ngày tích tụ lại và nổi lên trên bề mặt da khi có điều kiện thuận lợi như hệ thống collagen dưới da của bạn bị rối loạn hoặc nội tiết tố trong cơ thể không ổn định. Bên cạnh đó thì chế độ sinh hoạt của bản thân cũng là một trong những nguyên nhân gây ra mụn thịt.

mụn thịt ở môi 1

Mụn thịt ở môi gây mất thẩm mỹ 

Mụn thịt ở môi tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại rất mất thẩm mỹ, do đó mà cần phải có biện pháp điều trị thích hợp, bên cạnh đó thì bạn cũng phải chú ý đến chế độ chăm sóc môi để hạn chế tối đa điều kiện phát sinh của mụn thịt, theo đó bạn nên:

– Giữ sạch môi bằng sản phẩm tẩy rửa thích hợp.

– Tuyệt đối không dùng bất kỳ loại mĩ phẩm nào.

– Bảo vệ môi trước các tác hại của môi trường và không khí ô nhiễm bằng cách bịt khẩu trang khi ra đường.

– Ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước, hạn chế dùng các loại đồ ăn quá ngọt, quá mặn hoặc quá béo.

Trong thư bạn không có nói rõ tình trạng của bạn là bị mụn thịt ở môi lớn hay bị mụn thịt ở môi nhỏ, nhưng chúng tôi khuyên bạn với những vùng da nhạy cảm như vùng môi thì nên áp dụng phương pháp điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO1900 619066 Fractional.

Công nghệ này hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi những ưu điểm tuyệt vời là giúp loại bỏ mụn thịt vĩnh viễn chỉ với một lần điều trị duy nhất.

Video điều trị mụn thịt ở môi tại Kangnam

Laser CO1900 619066 Fractional với cơ chế hoạt động thông minh giúp tác động trực tiếp vào các cồi nhân mụn thịt và loại bỏ chúng tận gốc mà không gây xâm lấn đến các vùng da lân cận, đảm bảo an toàn, không đau rát.

Đặc biệt công nghệ này còn có khả năng kích thích sự tái tạo của lớp collagen giúp vùng da điều trị nhanh chóng phục hồi, đồng màu và trở nên săn chắc. Nhất là khi bị mụn thịt ở môi thì tính năng này càng trở nên ưu việt.

Do vậy để nhanh chóng loại bỏ mụn thịt ở miệng, ở môi triệt để mà đảm bảo an toàn thì bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tại đây thăm khám tình trạng mụn thịt và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp với bạn.

mụn thịt ở môi 2

mụn thịt ở môi 3

Kết quả khách hàng trị mụn thịt tại Kangnam bằng Laser CO1900 619066 Fractional

Hoặc nếu còn thắc mắc gì khác về dịch vụ trị mụn thịt ở môi bằng Laser CO1900 619066 Fractional tại Kangnam bạn hãy gọi đến số Tổng đài 1900 61906691900 6190669006190661900 619066900619066 619066 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc bạn sớm loại bỏ được mụn thịt và xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
  • Tư vấn thẩm mỹ 1
    HCM - 0948.44.99.88

  • Tư vấn thẩm mỹ 2
    Hà Nội - 0968.999.777

  • Tư vấn thẩm mỹ 3
    TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Tin tức

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag: