• Youtube
  • Facebook

Cách chữa mụn thịt ở cổ

Câu hỏi: Chào báo sĩ, tôi bị nổi mụn thịt ở vùng cổ, nốt nhỏ thôi nhưng rất nhiều. Bác sĩ cho tôi hỏi có cách nào chữa mụn thịt ở cổ không? Xin cảm ơn! (Hồng Hạnh – Thanh Hóa)

>>Điều trị mụn thịt hiệu quả
>>Trị mụn thịt ở Hà Nội chỗ nào tốt nhất
>>Cách chữa mụn thịt quanh mắt

Trả lời:

Chào bạn Hồng Hạnh!

Rất vui khi nhân được câu hỏi tư vấn của bạn. Vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin trả lời như sau:

Mụn thịt còn được gọi là u tuyến mồ hôi, được mô tả giống như những sắc tố nhỏ hình nấm biểu lộ ra ngoài giống như nốt hạt gạo. Mụn này do rối loạn chất tạo keo dưới da gây nên.

Mụn thịt mới đầu xuất hiện thường ở vùng xung quanh mắt. Lúc đầu mụn nhỏ trắng, sau to dần lâu ngày có thể lan khắp mặt. Tuy nhiên, có những trường hợp mụn xuất hiện ở ngực, cổ… Mặc dù không viêm, tấy, đau nhức, không ảnh hưởng đến mắt nhưng lại làm mất thẩm mỹ của da mặt. Hơn nữa nó làm cho làn da của người phụ nữ bị khô, sần hơn và sạm đi, khiến phụ nữ trông già hơn tuổi và đượm vẻ u buồn.

Với ưu điểm nổi bật của Laser CO2 Fractional, việc chữa mụn thịt ở cổ hoàn toàn có thể điều trị được hiệu quả và triệt để, mụn không tái phát trở lại sau điều trị, không gây tổn thương, hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất. Sau điều trị bạn có thể sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng, cũng không có tác dụng phụ, thời gian lành bệnh nhanh chóng.

Laser CO2 Fractional sử dụng bước sóng 10.600nm triệt tiêu hoàn toàn tế bào và mô liên kết tạo nên nhân mụn thịt. Với tia phát nhỏ, thời gian tác dụng nhiệt ngắn nên phần nhiệt tác động gần như bốc hơi ngay tức khắc mà không làm tổn thương các vùng da xung quanh. Đồng thời tia laser còn có tác dụng kích thích tế bào phát triển, kéo dài quá trình tái tạo collagen làm đầy vết lõm, giúp da nhanh chóng phục hồi.

Laser CO2 siêu xung cho kết quả điều trị tốt ngay cả những vùng nhạy cảm như mắt, cổ, ngực và tay. Sau khi kết thúc quá trình điều trị khách hàng được bôi kem tái tạo da, làm da thư giản, thúc đẩy quá trình điều trị đạt kết quả cao nhất.

Thông thường, người bệnh có thể phải điều trị mụn thịt từ 1-2 lần, mỗi lần mất khoảng 30 phút.

Chi phí cho điều trị mụn thịt: Tùy thuộc vào mức độ mụn thịt trên da của khách hàng mà bác sĩ chuyên khoa điều trị thẩm mỹ da tại BVTM Kangnam sẽ tư vấn chi phí cụ thể, dao động từ 2-5 triệu.

Bạn có thể tham khảo tại đây : https://trimunthit.net

Chúc bạn Hồng Hạnh luôn mạnh khỏe, và sớm điều trị mụn thịt ở cổ thành công!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 179C – Đường 3/2 – Quận 10  Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
  • Tư vấn thẩm mỹ 1
    HCM - 0948.44.99.88

  • Tư vấn thẩm mỹ 2
    Hà Nội - 0968.999.777

  • Tư vấn thẩm mỹ 3
    TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Tin tức

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag: