• Youtube
  • Facebook

Cách chữa mụn thịt bằng tỏi tươi

Những nốt mụn thịt nổi lên cồm cộm xung quah mắt khiến khuôn mặt bạn trở nên già nua, da mặt trở nên sần sùi, xám xịt. Từ xa xưa, tỏi được coi là một bài thuốc chữa mụn thịt khá công hiệu và được lưu truyền từ đời này sang đời khác. Hãy cùng chuyên mục trimunthit.net khám phá thêm cách chữa mụn thịt bằng tỏi tươi khá đơn giản này nhé !

>>Điều trị mụn thịt hiệu quả
>>Trị mụn thịt ở Hà Nội chỗ nào tốt nhất
>>Cách chữa mụn thịt quanh mắt

Trong thành phần của tỏi có chứa sunful hoạt tính có tính chất kháng sinh tự nhiên giúp ngăn ngừa mụn thịt khá hiệu quả

Cách chữa mụn thịt bằng tỏi tươi

Phương pháp 1:

Cách chữa mụn thịt bằng tỏi tươi1

Trước khi đắp mặt nạ, việc đầu tiên bạn cần phải làm là rửa mặt thật sạch, đặc biệt là vùng bị mụn thịt. Bạn hãy chuẩn bị một vài nhánh tỏi và một nắm đinh hương. Sau đó, cho vào máy xay để lấy nước. Bạn hãy thoa đều lên vùng điều trị một cách nhẹ nhàng . Hãy để khoảng 15-30 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Cách này trị mụn thịt quanh mắt khá hiệu quả

Phương pháp 2:

Cách chữa mụn thịt bằng tỏi tươi2

Chữa mụn thịt bằng mặt nạ tỏi 

Trước tiên, bạn hãy chuẩn bị 6 nhánh tỏi , 1 muỗng mật ong và một củ nghệ tươi đã được nạo sạch vỏ . Sau đó đập nhuyễn 6 nhãnh tỏi và trộn đều các hỗn hợp trên . Bạn hãy kẹp tóc mái thật cao rồi xoa đều hỗn hợp mặt nạ tỏi quanh vùng mụn thịt. Đắp khoảng 10-15 phút thì rửa lại bằng nước sạch. Để đem lại kết quả cao bạn nên thực hiện đều đặn thường xuyên từ 1-2 / lần trên một tuần .

Chú ý:

– Bạn nên bôi một lớp mỏng mặt nạ lên mặt nhằm tránh hiện tượng nóng rát có thể sảy ra

– Chữa mụn thịt bằng tỏi chỉ có tác dụng đối với những tình trạng nhẹ hoặc mụn mới xuất hiện. Nhưng bệnh vẫn có thể tái phát với mức độ lan rộng. Trong trường hợp này, muốn điều trị tận gốc và triệt để mụn thịt cần phải áp dụng công nghệ laser C02 Fractional hiện đây. Đây được coi là phương pháp điều trị tối ưu và hiệu quả nhất hiện nay.

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
  • Tư vấn thẩm mỹ 1
    HCM - 0948.44.99.88

  • Tư vấn thẩm mỹ 2
    Hà Nội - 0968.999.777

  • Tư vấn thẩm mỹ 3
    TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Tin tức

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag: