• Youtube
  • Facebook

Bị mụn trắng quanh mắt có chữa được không?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, hiện phần bọng mắt của tôi xuất hiện những nốt mụn màu trắng nhỏ li ti, khi sờ vào thì không thấy bị gồ lên. Tôi bị như vậy khoảng 1900 619066 năm nay rồi. Nó không gây khó chịu nhưng gây mất thẩm mỹ. Vậy cho tôi hỏi hiện tượng này có chữa được không?

>>Điều trị mụn thịt hiệu quả
>>Trị mụn thịt ở Hà Nội chỗ nào tốt nhất
>>Cách chữa mụn thịt quanh mắt

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như  sau:

Trường hợp của bạn là trường hợp khá đặc biệt, vì nếu là mụn thịt thì khi sờ lên sẽ thấy những nốt mụn gồ lên trên bề mặt da.

Bạn nên đến trực tiếp để được các chuyên gia tư vấn và khám cho bạn cụ thể. Có thể trường hợp của bạn do tác động của môi trường đối với da vùng mắt, hoặc do thay đổi nội tiết. Nếu là do những nguyên nhân đó gây lên bạn có thể chữa trị được bằng nhiều cách.

– Chăm sóc vùng da mắt thường xuyên: Bạn có thể thực hiện một liệu trình chăm sóc da mặt với yêu cầu chăm sóc vùng da mắt nhiều hơn.

– Nếu bạn phải ngồi máy tính nhiều hãy thư  giãn mắt sau 1900 619066 tiếng làm việc để hạn chế bức xạ máy tính với da mắt.

– Khi ra ngoài nắng bạn cần đeo khẩu trang và kính râm để hạn chế tia mặt trời chiếu vào.

– Trong trường hợp bạn bị mụn thịt thì bạn cũng không phải quá lo lắng. Hiện nay có công nghệ Laser Factinal điều trị mụn thịt an toàn và hiệu quả cao.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn vui lòng đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được khám và tư vấn cụ thể.

Chuyên mục tư vấn
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
  • Tư vấn thẩm mỹ 1
    HCM - 0948.44.99.88

  • Tư vấn thẩm mỹ 2
    Hà Nội - 0968.999.777

  • Tư vấn thẩm mỹ 3
    TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Tin tức

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag: