• Youtube
 • Facebook

Bị mụn cóc ở chân điều trị lâu không?

Câu hỏi:

Chào chuyên gia. em đã đọc được bài viết của trang web về điều trị mụn cóc. Em được biết điều trị mụn cóc cũng có thể dùng Laser Fractional Co2. Cho em hỏi bị mụn cóc ở chân điều trị lâu không ạ? Vì em ở xa nên em muốn hỏi thời gian cụ thể để em sắp xếp công việc. Em xin cám ơn.

>>Trị mụn trứng cá nhanh nhất !
>>Trị mụn thịt ở Hà Nội chỗ nào tốt nhất
>>Cách chữa mụn thịt quanh mắt

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như  sau:

Mụn cóc có nhiều hình dạng và kích cỡ, chúng có thể là một vết sưng với bề mặt thô, cũng có thể là bề mặt phẳng mịn. Mụn cóc thường không gây đau. Nhưng nếu nó ở vị trí như ngón tay, lòng bàn chân, lòng bàn tay thì sẽ khiến bệnh nhân bị đau, vì những khu vực này thường xuyên va chạm và chịu áp lực của cơ thể.

Mụn cóc của bạn hoàn toàn điều trị được bằng công nghệ Laser  Fractional Co2. Thời gian điều trị khoảng 1 đến 2 lần. Thông thường sau 1 tháng kể từ lần điều trị  mụn thịt đầu tiên bạn đến kiểm tra lại nếu mụn cóc vẫn còn chân sâu thì kỹ thuật viên sẽ điều trị hết cho bạn.

Trong trường hợp mụn cóc nhỏ thì chỉ cần điều trị 1 lần duy nhất là khỏi. Thời gian điều trị cho mỗi lần tùy theo mức độ mụn cóc nhiều hay ít. Quy trình điều trị gần giống với mụn thịt.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn vui lòng đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được khám và tư vấn cụ thể.

Chuyên mục tư vấn
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google
 1. chào chuyên gia..e bị 1 cái mụn cóc ở dưới lòng bàn chân nhưng do k hiểu biết nên e cát nó nhiều lần…hôm trước e có đi bắt laser nhưng mà giờ (cách 10 ngày) nó mọc lên 7,8 cái nhở hơn ..giờ e phải làm sao để hết ak…có cách nào chữa hẳn k ạ?

  • Chào bạn!
   Để điều trị hiệu quả mụn cóc, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng công nghệ Laser CO2 Fractional. Đây là phương pháp điều trị hiệu quả, triệt để, an toàn và không gây xâm lấn. Bạn vui lòng gọi 19006466 để được tư vấn kỹ hơn về công nghệ Laser CO2 Fractional trong điều trị mụn cóc hoặc đến trực tiếp BVTM để thăm khám và tư vấn miễn phí. Cám ơn bạn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Tin tức

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag: