• Youtube
  • Facebook

Trị mụn thịt quanh mắt theo dân gian

Mụn thịt luôn là nỗi lo lắng buồn phiền lớn nhất của rất nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt lứa tuổi trung niên. Một số mẹo trị mụn thịt quanh mắt theo dân gian dưới đây được xem là bài thuốc quý báu sẽ có công dụng ngăn ngừa sự  hình thành, phát triển và cải thiện tình trạng  này đáng kể

Cà chua + mật ong

Trị mụn thịt quanh mắt theo dân gian1

Nguyên liệu bao gồm 2 quả cà chua và 1 thìa cafe mật ong. Cách làm: bỏ vỏ và bỏ hạt của cà chua rồi nghiền nhuyễn. Sau đó, trộn đều phần cà chua này cùng với mật ong để tạo thành một hỗn hợp sền sệt. Cách dùng: đắp hỗn hợp này lên da và để khỏang 20 phút trước khi tiến hành rửa lại mặt bằng nước sạch.

Đu đủ xanh

Trị mụn thịt quanh mắt theo dân gian 2

Đu đủ xanh cả vỏ và hạt cho xay nhuyễn, đắp mặt khoảng 15 phút, vừa có công dụng hút mụn lại se lỗ chân lông. Nhưng không nên đắp lâu quá có thể khiến da bị khô. Tuần làm 1 lần, sau 4 lần đã thấy công hiệu.

Cà rốt 

Trị mụn thịt quanh mắt theo dân gian3

Để tạo được loại mặt nạ trị mụn thịt  hiệu quả này bạn cần có 500g cà rốt, 5g phấn trang điểm. Sau đó hãy nghiền nát cà rốt đã rửa sạch. Trộn phấn trang điểm với cà rốt giầm. Thoa hỗn hợp lên mặt, sau 10 phút rửa sạch. Mỗi ngày đắp mặt nạ một lần. Mặt nạ cà rốt rất tốt cho làn da nhé!

Lô hội

Trị mụn thịt quanh mắt theo dân gian4

– Dùng một miếng bông hay một miếng vải mềm nhỏ thấm lấy chất nhựa của cây lô hội bằng cách tách đôi lá lô hội.

– Sau đó thấm lên nốt mụn thịt trong vòng khoảng 1 phút hoặc có thể dùng dây buộc miếng vải hoặc bông có nhựa cây lô hội lên nốt mụn thịt quanh mắt mỗi ngày vài giờ.

Rau má 

Sài đất 100g, tươi (hoặc 40g khô), nấu với một lít nước, sắc còn 300ml, chia hai lần uống trước bữa ăn, có thể thêm ít đường cho dễ uống.

– Rau má 12g, atisô 12g, cỏ mần trầu 10g, lá dâu 10g, nhân trần 12g, thổ phục linh 12g, bồ công anh 12g, mã đề 8g, cam thảo đất 12g. Nấu với một lít nước, sắc còn 250 ml, chia hai lần uống trước bữa ăn.

Bạn có thể tham khảo thêm tại đây :  http://trimunthit.net

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
  • Tư vấn thẩm mỹ 1
    HCM - 0948.44.99.88

  • Tư vấn thẩm mỹ 2
    Hà Nội - 0968.999.777

  • Tư vấn thẩm mỹ 3
    TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Tin tức

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag: