• Youtube
  • Facebook

TOP 3 cách trị mụn thịt trên người được chia sẻ nhiều nhất

Nếu chẳng may các bạn bị mụn thịt trên người thì cũng đừng quá lo lắng. Dưới đây chúng tôi xin mách bạn top 3 cách trị mụn thịt trên người hiệu quả được rất nhiều chị em chia sẻ nhiều nhất, các bạn cùng tham khảo nhé!

1. Trị mụn thịt trên người bằng vỏ chuối

TOP 3 cách trị mụn thịt trên người được chia sẻ nhiều nhất1

Trị mụn thịt trên người hiệu quả bằng vỏ chuối

Nhiều bạn nghe có thể thấy lạ nhưng trị mụn thịt bằng vỏ chuối lại rất hiệu quả nhé. Cách thực hiện đơn giản, bạn chỉ cần dùng vỏ chuối chà xát lên những nốt mụn thịt. Làm thường xuyên, bạn sẽ nhận thấy kết quả rõ rệt.

2. Trị mụn thịt trên người bằng tỏi

TOP 3 cách trị mụn thịt trên người được chia sẻ nhiều nhất2Trị mụn thịt trên người bằng tỏi

Tỏi là một loại củ rất phổ biến ai cũng biết, trong Đông y tỏi là một loại thuốc chữa rất nhiều bệnh trong đó có tác dụng trị mụn thịt trên người hiệu quả

Cách thực hiện rất đơn giản: bạn thái tỏi thành những lát mỏng rồi chà xát lên vùng da bị mụn. Hãy làm theo cách này 2 lần/ngày để đạt được hiệu quả nhé!

3. Trị mụn thịt trên người bằng lá tía tô

TOP 3 cách trị mụn thịt trên người được chia sẻ nhiều nhất3

Trị mụn thịt trên người bằng lá tía tô

Lá tía tô có tác dụng trị mụn thịt trên người rất hiệu quả nếu bạn kiên trì áp dụng. Đầu tiên, các bạn chỉ cần chuẩn bị một ít lá tía tô, rửa sạch. Sau đó dùng lá tía tô giã lấy nước để thoa lên nốt mụn thịt hàng ngày, tỏng một thời gian sử dụng phương pháp này bạn sẽ thấy hiệu quả.

Trên đây là một số cách trị mụn thịt trên người tại nhà đơn giản nhưng lại tốn thời gian mà hiệu quả mang lại lại không cao, không trị được dứt điểm mụn thịt.

Các chuyên gia khuyên bạn sử dụng công nghệ cao để trị mụn thịt trên người dứt điểm. Một trong những công nghệ hiện đại nhất và được chị em tin sử dụng đó là công nghệ Laser CO2 Fractional.

Công nghệ Laser CO2 Fractional là công nghệ vượt bậc về trị mụn thịt trên người, nó có tính ưu việt như: trị mụn thịt trên người tận gốc, an toàn tuyệt đối, hiệu quả tái tạo da nhanh chóng, không gây đau rát và tổn thương nào cho da.

TOP 3 cách trị mụn thịt trên người được chia sẻ nhiều nhất4

Trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional tại BVTM Kangnam

Hiện nay, công nghệ trị mụn thịt trên người Laser CO2 Fractional đã được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và nhận được phản ứng rất tốt của khách hàng đã qua sử dụng dịch vụ này. Để tìm hiểu thêm về phương pháp trị mụn thịt trên người bằng công nghệ Laser CO2 Fractional các bạn hãy gọi cho chúng tôi qua số tổng đài: 1900 6466, hoặc trực tiếp tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn miễn phí.

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
  • Tư vấn thẩm mỹ 1
    HCM - 0948.44.99.88

  • Tư vấn thẩm mỹ 2
    Hà Nội - 0968.999.777

  • Tư vấn thẩm mỹ 3
    TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Tin tức

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag: