• Youtube
  • Facebook

TOP 3 cách chữa mụn thịt ở lưng chỉ tốn vài đồng

Mụn thịt tuy không có hại cho sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ rất lớn đối với những ai bị chúng “hỏi thăm”. Những nốt mụn xấu xí này có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trên cơ thể của bạn thông thường ở quanh mắt, cổ, cằm và ngay cả ở lưng. Dưới đây chúng tôi xin bật mí top 3 cách chữa mụn thịt ở lưng được chia sẻ nhiều nhất, các bạn cùng tham khảo nhé!

1. Lá tía tô – cách chữa mụn thịt ở lưng siêu hiệu quả

TOP 3 cách chữa mụn thịt ở lưng chỉ tốn vài đồng1

Cách chữa mụn thịt ở lưng từ lá tía tô siêu hiệu quả

Với cách trị mụn thịt dân gian bằng lá tía tô bạn chỉ cần lấy lá tía tô, rửa sạch, rồi trà sát mạnh vào những mốt mụn thịt. Kiên trì thực hiện cách này 2 lần/ngày trong một thời gian bạn sẽ thấy những nốt mụn này sẽ dần mất đi trên lưng của bạn

2. Cách chữa mụn thịt ở lưng bằng tỏi ít ai biết tới

TOP 3 cách chữa mụn thịt ở lưng chỉ tốn vài đồng2

 Cách chữa mụn thịt ở lưng bằng tỏi

Tỏi có khả năng tiêu diệt rất nhiều loại mụn, trong đó phải kể tới mụn thịt. Bạn hãy ép 2 củ  tỏi tươi ép lấy nước nguyên chất. Chấm nước cốt tỏi lên đầu mụn thịt và xoa đều các đầu mụn trong 15 phút để nước tỏi thấm sâu vào trong da, dần dần làm tiêu biến bã nhờn và chất dư thừa. Ban đầu bạn sẽ thấy hơi khó chịu nhưng dần bạn sẽ quen, thực hiện 4-5 lần/tuần để đạt hiệu quả tốt.

3. Sử dụng chanh tươi cũng là cách chữa mụn thị ở lưng hiệu quả

Chanh là một loại thức uống khá tốt cho sức khỏe đặc biệt là vào những ngày nắng nóng, ngoài ra sử dụng chanh cũng là một cách chữa mụn thịt ở lưng khá tốt.

TOP 3 cách chữa mụn thịt ở lưng chỉ tốn vài đồng3

Chanh tươi cũng là cách chữa mụn thịt ở lưng chỉ tốn vài đồng

Bạn chỉ cần lấy 2 quả chanh vắt lấy nước cốt, thoa nước cốt chanh lên những nốt mụn thịt. Thực hiện phương pháp này hàng ngày và trong một thời gian dài để thấy được hiệu quả.

Trên đây là 3 cách chữa mụn thịt ở lưng được chia sẻ nhiều nhất, những phương pháp này rất đơn giản, chi phí lại thấp, tuy nhiên, các bạn cần kiên trì để có được kết quả mong muốn.

Trong trường hợp mụn thịt ở lưng của bạn ở tình trạng nặng khi áp dụng các cách chữa mụn thịt ở lưng trên mà không thấy hiệu quả, nhất thiết cần tới giải pháp công nghệ y học hiện đại. Hiện nay, mụn thịt hoàn toàn có thể điều trị khỏi triệt để với công nghệ Laser Fractional. Đây là công nghệ hiện đại đã được y học thế giới công nhận là giải pháp trị mụn thịt cho hiệu quả tốt nhất tới 80-90% chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.

Xem thêm:

>> Video quy trình trị mụn thịt công nghệ Laser Fractional

>> Cận cảnh sự thay đổi bất ngờ của khách hàng sau khi trị mụn thịt

Hiện nay, tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những đơn vị áp dụng thành công công nghệ trị mụn thịt Laser CO2 Fractional.
Nếu bạn quan tâm tới cách chữa mụn thịt ở lưng với công nghệ tiên tiến Laser CO2 Fractional, bạn hãy gọi điện tới Tổng đài: 1900 6466 của Kangnam. Hoặc bạn hãy gửi ngay câu hỏi của mình theo from dưới đây, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giải đáp câu hỏi sớm nhất ngay khi nhận được câu hỏi của bạn.

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
  • Tư vấn thẩm mỹ 1
    HCM - 0948.44.99.88

  • Tư vấn thẩm mỹ 2
    Hà Nội - 0968.999.777

  • Tư vấn thẩm mỹ 3
    TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Tin tức

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag: