• Youtube
  • Facebook

Tại Kangnam trị mụn thịt hết bao nhiêu tiền?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Gần đây trên mặt tôi nổi đầy những nốt mụn thịt, chúng làm tôi cảm thấy rất mất tự tin. Tôi đang có ý định đi điều trị loại bỏ mụn thịt vì thế tôi muốn biết tại Kangnam “trị mụn thịt hết bao nhiêu tiền” và sau khi trị mụn thịt thì phải chăm sóc da mặt như thế nào? Xin chuyên mục tư vấn giúp tôi. (Phạm Thùy – Thái Bình)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thùy!

Rất vui vì bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về vấn đề tại Kangnam “trị mụn thịt hết bao nhiêu tiền” và sau khi trị mụn thịt thì phải chăm sóc da mặt như thế nào, chuyên mục xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

icon-01-list Tại Kangnam trị mụn thịt hết bao nhiêu tiền?

Chi phí điều trị mụn thịt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng là từ 3 – 8 triệu VNĐ và tùy thuộc vào mức độ mụn thịt trên da của khách hàng mà bác sĩ chuyên khoa điều trị thẩm mỹ sẽ tư vấn chi phí cụ thể hơn bạn Thùy nhé.

Tại Kangnam trị mụn thịt hết bao nhiêu tiền? 2

Điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Hiện nay, Kangnam đã và đang ứng dụng rất thành công công nghệ Laser C02 Fractional vào điều trị mụn thịt. Với công nghệ này cam kết mang lại hiệu quả điều trị mụn thịt triệt để, vĩnh viễn, nhanh chóng, an toàn, không để lại sẹo. Đây là công nghệ đã được các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA (tổ chức y tế vì sức khỏe và chất lượng sống con người), CE (Tiêu chuẩn Châu Âu) chứng nhận an toàn và hiệu quả cho người tiêu dùng sau khi trải qua mọi quy trình kiểm định, giám sát khắt khe.

Tham khảo thêm bằng giá và thời gian trị mụn thịt tại Bênh viện thẩm mỹ Kangnam sau đây:

Thời gian và chi phí DỊCH VỤ TRỊ MỤN THỊT tại Kangnam

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Liệu trình (lần)
Điều trị mụn thịt  3 – 8 1

icon-01-list Sau khi trị mụn thịt thì phải chăm sóc da mặt như thế nào?

Tại Kangnam trị mụn thịt hết bao nhiêu tiền? 3

Kết quả điều trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional

Sau khi điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các chuyên gia bác sĩ khuyên bạn nên thực hiện chế độ chăm sóc như sau:

– Tra mỡ kháng sinh hoặc kem tái tạo da sau khi tẩy mụn thịt theo sự hướng dẫn của bác sĩ điều trị

– Tránh để nước lên vùng tẩy mụn thịt khoảng 1 tuần

– Sau 5 – 7 ngày để vảy tự bong

Trên đây là những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với bạn về câu hỏi “trị mụn thịt hết bao nhiêu tiền” và sau khi trị mụn thịt thì phải chăm sóc da mặt như thế nào. Hãy trải nghiệm cùng Kangnam với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên thẩm mỹ được trang bị đầy đủ kiến thức hy vọng sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ chữa trị mụn thịt an toàn, hiệu quả và kết quả tốt nhất.

Nếu còn điều gì thắc mắc về cách trị mụn thịt vĩnh viễn bằng công nghệ Laser CO2 Factional bạn Thùy hãy đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ để được ta vấn và đặt lịch thăm khám, hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để giải đáp thắc mắc bạn nhé.

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
  • Tư vấn thẩm mỹ 1
    HCM - 0948.44.99.88

  • Tư vấn thẩm mỹ 2
    Hà Nội - 0968.999.777

  • Tư vấn thẩm mỹ 3
    TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Tin tức

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag: