• Youtube
  • Facebook

Mụn thịt trên người

Mụn thịt thường xuất hiện xung quanh mắt, hoặc một số xuất hiện ở tay hoặc chân, nhưng cũng có những trường hợp đặc biệt mụn thịt mọc trên người. Sau đây là một số tin và hình ảnh về những con người mang căn bệnh kỳ lạ này.

1)  Chandra Wisnu ở Indonesia:

Ông Chandra Wisnu, 57 tuổi, có biệt danh là “Người đàn ông bong bóng” tại ngôi làng của ông ở Indonesia. Không chỉ mặt mà toàn cơ thể đều phát ra mun thit

Vì cơ thể chi chít những mụn thịt màu hồng hồng gớm guốc nên ông bố 4 con hiếm khi ra khỏi nhà. Nếu ra ngoài, ông phải chùm kín áo khoác, đội mũ kín đầu và cổ và đeo kính để không làm mọi người khiếp sợ, nhất là trẻ em.

 

Mụn thịt trên người1

Gia đình Chandra Wisnu

“Mọi người rất sợ hãi. Họ khiếp sợ khi nhìn thấy gương mặt hãi hùng của tôi và lo lắng rằng họ có thể bị lây nhiễm căn bệnh này”, ông Chandra nói.

Ông Chandra cho biết các mụn thịt bắt đầu xuất hiện năm ông 19 tuổi. Cho đến năm 24 tuổi, chúng đã lan ra lưng và đến năm 32 tuổi thì phủ kín khắp cơ thể.

Sau vài năm chữa trị và dùng các loại kem nhưng bệnh tình không mấy tiến triển, ông Chandra cho hay cha mẹ ông đã thôi việc đưa ông tới các bác sĩ. Dần dà, ông cũng học cách sống chung với bệnh tật.

Con trai cả Martin, 32 tuổi và con gái Lis, 26 tuổi, đã bắt đầu có dấu hiệu xuất hiện bệnh.

Ông bố cho biết ông không có đủ tiền để đưa con tới bác sĩ và lo sợ rằng một ngày nào đó cũng trông giống như ông bây giờ.

“Các con tôi mới chỉ có các nốt mụn nhỏ, nhưng chúng to lo sợ rằng bệnh sẽ thêm nặng hơn.

Nếu có một cơ hội được chữa mụn thịt  miễn phí, tôi sẽ thử. Nhưng lúc này, gia đình là tất cả những gì mà tôi cần”, ông Chandra nói.

2) Nguyễn Đình Chiểu– Phúc Thọ – Hà Nội:

 

Mụn thịt trên người2

Chú Nguyễn Đình Chiểu bên công việc hàng ngày của mình

 Không được học hành, không nghề nghiệp, từ nhiều năm qua ông Nguyễn Đình Chiểu ở xã Ngọc Tảo (Hà Nội) lang thang trên mọi nẻo đường hành nghề nhặt rác nuôi mình, nuôi vợ con đang sống tại cụm 9, thôn Vương Điện, xã Ngọc Tảo, Phúc Thọ, Hà Nội.

Bố mẹ của chú cũng đã cố gắng nuôi nấng nhưng căn bệnh kỳ lạ này không chữa được mặc dù bố mẹ đã cho chú đi chữa nhiều. Và chú cũng không đi học nữa ở nhà nhặt rác để nuôi thân, cũng may có người thương chú và quyết định lấy chú làm chồng. Tuy nhiên hạnh phúc đến với chú thật ngắn ngủi, một thời gian sau cô bị bệnh nặng nằm liệt giường, con gái thì bệnh về não.

Đã qua hơn nửa đời người, không còn cảm giác tự ti mặc cảm bởi hình hài của “quỷ” nữa, nhưng người đàn ông ấy vẫn đang từng ngày phải gồng mình làm công việc độc hại để có đồng tiền nuôi vợ bệnh tật, con đần độn.

Số phận đến với họ thật không may mắn, hi vọng sẽ có nhều nhà hảo tâm và các cơ quan giúp đỡ họ.

Tìm hiểu thêm tại đây : http://trimunthit.net

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
  • Tư vấn thẩm mỹ 1
    HCM - 0948.44.99.88

  • Tư vấn thẩm mỹ 2
    Hà Nội - 0968.999.777

  • Tư vấn thẩm mỹ 3
    TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Tin tức

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag: