• Youtube
  • Facebook

Mụn thịt thừa quanh mắt chữa cách nào khỏi triệt để?

Câu hỏi tư vấn

Em rất lo lắng vì mụn thịt thừa mọc quanh vùng mắt đã 2 năm nay, em đã kiên trì chích và bôi thuốc nhưng mụn mọc lại và không khỏi hẳn. Vậy bác sĩ có thể tư vấn cho em mụn thịt thừa quanh mắt chữa cách nào khỏi triệt để? Chi phí chữa mụn thị thừa hết khoảng bao nhiêu? (Bùi Lê Hà – Quảng Ninh).

Trả lời

Bạn Lê Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, băn khoăn của bạn về cách chữa trị mụn thịt thừa quanh mắt, chúng tôi giúp bạn giải đáp cụ thể như sau:

1. Mụn thịt thừa quanh mắt chữa cách nào khỏi triệt để?

Mụn thịt hay còn gọi là u tuyến mồ hôi do sự phát triển quá mức của các tế bào. Các khối cấu trúc hình dạng ống được giới hạn bởi lớp da bên trên và gắn vào lớp đệm collagen dày bên dưới. Nguyên nhân gây nên mụn thịt thừa là do chất tạo keo dưới da gây nên làm cản trở quá trình bài tiết mồ hôi, tạo điều kiện cho mụn thịt hình thành và phát triển.

Để chữa mụn thịt thừa quanh mắt triệt để không thể áp dụng các biện pháp thông thường như bôi thuốc hay chích nặn mà cần điều trị bằng công nghệ hiện đại để tiêu diệt tận gốc rễ mụn thịt. Hiện nay, công nghệ Laser Co2 Fractional được coi là công nghệ trị mụn thịt an toàn và hiệu quả triệt để.

Công nghệ Laser Co2 Fractional liên tục phát ra những chùm tia sáng có bước sóng 10.600nm được hấp thụ mạnh, phá hủy các mạch máu, làm mềm, xẹp và phá hủy cồi nhân mụn thịt, ngăn mụn tái phát trở lại. Những tia laser xuyên qua lớp biểu bì, đi sâu vào lớp nhú và tích tụ lại làm săn chắc da và tiếp tục sản sinh collagen mới thay thế các tế bào đã mất đi. Hơn nữa, các tia laser này có khả năng khoanh vùng, chỉ tác động chính xác vào nơi cần điều trị, hoàn toàn vô hại với vùng da xung quanh, kích thích tái tạo tế bào da nhanh chóng giúp vùng điều trị sáng, đồng màu với vùng da khác.

2. Chi phí chữa mụn thịt thừa hết khoảng bao nhiêu?

Chi phí chữa mụn thịt thừa quanh mắt 3-8 triệu VNĐ, tùy vào mức độ mụn thịt nhiều hay ít. Để điều trị mụn thịt thừa nhanh chóng bằng công nghệ Laser Co2 Fractional, bạn đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám. Bạn gọi đến tổng đài Kangnam 1900 6466 để được giải đáp và đặt lịch thăm khám.

Chúc bạn sớm trị được mụn thịt thừa triệt để!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
  • Tư vấn thẩm mỹ 1
    HCM - 0948.44.99.88

  • Tư vấn thẩm mỹ 2
    Hà Nội - 0968.999.777

  • Tư vấn thẩm mỹ 3
    TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Tin tức

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag: