• Youtube
  • Facebook

Mụn thịt ở vùng kín nữ và giải pháp điều trị

Mọc mụn thịt ở vùng kín nữ khiến bạn cảm thấy hoang mang, tự ti? Đừng lo lắng. Trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional sẽ giúp bạn “đánh bay” các nốt mụn thịt an toàn, không cho mụn có cơ hội tái phát trở lại.

Mụn thịt ở vùng kín nữ là do vi khuẩn Herpes hoặc vi khuẩn HPV gây ra. Những nốt mụn thịt này có thể mọc thành từng đám hoặc riêng lẻ, gây cảm giác đau rát và khó chịu.

Mọc mụn thịt ở vùng kín nữ – là khu vực khá nhạy cảm nên sẽ gây cho chị em phụ nữ cảm giác tự ti, khó chia sẻ. Tuy nhiên với công nghệ Laser CO2 Fractional sẽ giúp chị em đánh bay nỗi lo mụn thịt, đảm bảo an toàn và không lo mụn thịt sẽ mọc trở lại.

Mụn thịt ở vùng kín nữ 1

Laser CO2 Fractional là công nghệ trị mụn thịt tiên tiến hiện nay

next2 Xem ngay: Bị nổi mụn thịt ở vùng kín thì phải làm sao?

Laser CO2 Fractional là công nghệ điều trị mụn thịt tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay, đã được FDA (Hoa Kỳ) kiểm định và chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả. Công nghệ này có những ưu điểm vượt trội so với điều trị mụn thịt bằng kỹ thuật truyền thống, đó là:

– Cơ chế hoạt động thông minh với các tia laser có độ dài 10.600nm giúp tác động sâu vào từng cồi nhân mụn thịt, làm xẹp và loại bỏ chúng tận gốc.

– Khả năng điều chỉnh mức sóng tia năng lượng phù hợp với tình trạng mụn thịt, do vậy sẽ không xâm lấn sang vùng da khác, không gây đau rát.

– Công nghệ này còn có khả năng kích thích sự tái tạo của lớp collagen dưới da, giúp vùng da điều trị nhanh phục hồi, da trở nên săn chắc, mịn màng và tươi trẻ.

Mụn thịt ở vùng kín nữ 2

Mụn thịt ở vùng kín nữ 3

Kết quả khách hàng sau trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

next2 Xem ngay: Trị mụn thịt tại Kangnam bao nhiêu tiền?

Công nghệ này hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, khi điều trị mụn thịt ở vùng kín tại đây bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, tận tâm với nghề sẽ đem lại cho bạn kết quả điều trị như ý, đảm bảo an toàn.

Mọi thắc mắc về dịch vụ điều trị mụn thịt ở vùng kín bằng công nghệ Laser CO2 Fractional tại Kangnam khách hàng hãy gọi đến số 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
  • Tư vấn thẩm mỹ 1
    HCM - 0948.44.99.88

  • Tư vấn thẩm mỹ 2
    Hà Nội - 0968.999.777

  • Tư vấn thẩm mỹ 3
    TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Tin tức

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag: