• Youtube
  • Facebook

Mụn cơm là gì? Chữa mụn cơm bằng cách nào hiệu quả nhất

Tuy mụn cơm không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng nó mang lại cảm giác khó chịu, lo lắng với những ai bị chúng hỏi thăm. Vậy mụn cơm là gì? Chữa mụn cơm bằng cách nào hiệu quả nhất? Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về những nốt mụn này và tìm ra phương pháp điều trị thích hợp cho mình nhé!

 

Mụn cơm là gì? Những nốt mụn này có lây nhiễm?

Mụn cơm là gì? Chữa mụn cơm bằng cách nào hiệu quả nhất1

Mụn cơm thường nằm rải rác ở lưng, bàn tay, chân…

Mụn cơm là tổn thương lành tính do virus HPV gây ra. Có hơn 100 types virus HPV và chúng có thể phát triển ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể thường  rải rác ở lưng, bàn tay, các ngón dư­ới rãnh móng, lòng bàn tay và cả ỏ. Hạt cơm thành u tròn, gờ cao hơn mặt da màu xám hoặc vàng đục, khô cứng, dày sừng. Trên mặt có gai, ráp mấp mô, xung quanh không có quầng viêm.

Nhiều hạt cơm có thể cụm lại thành đám, có khi nổi thành dãy hạt cơm dưới da nổi lên, gây đau nhất là khi chạm phải.

Mụn cơm có gây lây nhiễm? Các tổn thương này có thể lây nhiễm giữa các vùng khác nhau trên một cơ thể hay sang các cá thể khác khi có sự tiếp xúc các dịch tiết của tổn thương. Điều này giải thích vì sao một người ban đầu chỉ bị hạt cơm ở chân, sau lại thấy một tổn thương ở trán, mũi, vành tai hay những người khác trong gia đình cũng bị tương tự. Vậy chữa mụn cơm bằng cách nào?

Chữa mụn cơm bằng cách nào an toàn, hiệu quả?

Mụn cơm là gì? Chữa mụn cơm bằng cách nào hiệu quả nhất2

Chữa mụn cơm bằng cách nào nhanh chóng, an toàn nhất hiện nay?

Hiện nay, có khá nhiều cách chữa mụn cơm đã được áp dụng như: mẹo trị mụn cơm từ dân gian, kem hay thuốc trị mụn cơm…các cách này tuy đơn giản, dễ dàng thực hiện tuy nhiên lại không mang lại hiệu triệt để, sau một thời gian những nốt mụn này xuất hiện lại và có mật độ dày hơn.

Vậy, chữa mụn cơm bằng cách nào nhanh chóng, an toàn? Với sự phát triển của khoa học công nghệ đặc biệt trong ngành thẩm mỹ việc điều trị mụn cơm (mụn thịt) không còn là mơ ước. Một trong những phương pháp chữa trị mụn cơm được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn trước, trong và sau quá trình điều trị đó là công nghệ Laser CO2 Fractional.

Mụn cơm là gì? Chữa mụn cơm bằng cách nào hiệu quả nhất3

Laser CO2 Fractional  – công nghệ trị mụn cơm tiên tiến nhất hiện nay

Laser CO2 Fractional là sự kết hợp tuyệt vời giữa laser truyền thống và công nghệ vi phân (Fractional laser), một đẳng cấp hoàn toàn mới và cao hơn về kỹ thuật. Đây là công nghệ được xem là “tiêu chuẩn vàng” trong chữa trị mụn thịt (mụn cơm) vĩnh viễn, cho kết quả cao nhất hiện nay. Chỉ với một lần điều trị những nốt mụn cơm sẽ biến mất trả lại cho bạn làn da trắng sáng mịn màng. Hơn nữa, công nghệ này cũng đã được kiểm duyệt độ an toàn và tính hiệu quả bởi FDA với quy trình thực hiện đạt chuẩn trước, trong và sau khi thực hiện.

1041 Tìm hiểu thêm phương pháp điều trị mụn thịt (mụn cơm) bằng công nghệ Laser CO2 Fractional qua video dưới đây:

Công nghệ trị mụn cơm Laser CO2 Fractional được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhập khẩu và đưa vào ứng dụng điều trị mụn thịt rất thành công, mang lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng. Nếu các bạn còn thắc mắc chữa mụn cơm bằng cách nào? hãy gọi cho chúng tôi theo số tổng đài: 1900 6466. Hoặc tới địa chỉ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để các chuyên gia hàng đầu trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Nguồn: http://trimunthit.net/

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
  • Tư vấn thẩm mỹ 1
    HCM - 0948.44.99.88

  • Tư vấn thẩm mỹ 2
    Hà Nội - 0968.999.777

  • Tư vấn thẩm mỹ 3
    TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Tin tức

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag: