• Youtube
  • Facebook

Làm sao để trị mụn cơm tận gốc?

Những nốt mụn cơm đáng ghét cư trú trên vùng da khiến bạn cảm thấy khó chịu, làm sao để trị mụn cơm tận gốc là điều bạn đang băn khoăn? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra được câu trả lời.

Những hiểu biết cơ bản về mụn cơm

Nguyên nhân gây ra mụn cơm

Mụn cơm là một dầy sừng khu trú gồm các tổn thương da và niêm mạc gây nên bởi virus gây sùi ở người là HPV, mụn cơm có thể xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể người và có nguy cơ tái phát trở lại do có liên quan đến suy giảm miễn dịch tế bào.

trị mụn cơm tận gốc 1Mụn cơm do vius HPV gây ra

Biểu hiện lâm sàng của mụn cơm

Có nhiều loại mụn cơm khác nhau do các type HPV khác nhau gây nên. Biểu hiện là trên da có các mẩn mụn đỏ hình bán cầu có kích thước bằng hạt gạo đến hạt đậu nành, bề mặt áng lên như sáp nến, viêm, đỏ, màu trắng xam hoặc cũng có thể như màu da bình thường. Ở đỉnh mụn gồ ghề, có thể nặn ra một chất màu giống sữa. Xuất hiện những mụn nhỏ, to khác nhau phân tán chứ không tập trung vào một chỗ.

Trị mụn cơm tận gốc bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Thông thường để đối phó với mụn cơm người ta thường áp dụng các mẹo vặt dân gian tuy nhiên đây không phải là biện pháp hàng đầu bởi nó gây tốn nhiều thời gian mà không tiêu diệt mụn cơm một cách triệt để. Vậy thì đâu là giải pháp tối ưu giúp trị mụn cơm tận gốc?.

Dựa trên các kết quả nghiên cứu về đặc điểm, tính chất của bệnh, các chuyên gia đã đi đến một thống nhất chung là công nghệ Laser CO2 Fractional là cách trị mụn cơm hiệu quả nhất hiện nay.

trị mụn cơm tận gốc 2Công nghệ Laser CO2 Fractional là phương pháp trị mụn cơm tận gốc an toàn và hiệu quả

Đây là loại công nghệ tiên tiến nhất đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ kiểm duyệt về độ an toàn cũng như tính hiệu quả, do vậy bạn hoàng toàn yên tâm không lo sẽ để lại biến chứng. Công nghệ sử dụng các tia laser nhỏ, đúng độ sâu giúp tác động vào tận gốc các nốt mụn cơm, ngăn ngừa nguy cơ trở lại của chúng trên da, đồng thời kích thích các tế bào dưới da nhanh phục hồi và trở nên mịn màng, săn chắc.

Khi tham gia điều trị mụn cơm tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ được các bác sỹ bôi tê một cách nhẹ nhàng, không gây đau đớn hay có bất cứ khó chịu nào trong suốt thời gian diễn ra quá trình trị liệu.

trị mụn cơm tận gốc 3Với công nghệ sử dụng tia laser quá trình trị mụn cơm diễn ra nhanh chóng và hiệu quả cao

Hiện nay phương pháp điều trị mụn cơm tận gốc bằng công nghệ Laser CO2 Fractional đang được áp dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Thoi dõi video dưới đây để tìm hiểu chi tiết về quá trình điều trị mụn cơm tận gốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangam: 

 
Để biết thêm thông tin chi tiết về liệu trình điều trị mụn cơm tận gốc tại đây, khách hàng vui lòng liên hệ theo số Tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp.

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
  • Tư vấn thẩm mỹ 1
    HCM - 0948.44.99.88

  • Tư vấn thẩm mỹ 2
    Hà Nội - 0968.999.777

  • Tư vấn thẩm mỹ 3
    TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Tin tức

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag: