• Youtube
  • Facebook

Có nên trị mụn thịt bằng đốt điện?

Có nên trị mụn thịt bằng đốt điện? Theo chuyên gia tại BVTM KangNam, trị mụn thịt bằng đốt điện sẽ gây nhiều nguy hại lớn cho da và hiệu quả không hề cao.

Mụn thịt là gì?

Có nên trị mụn thịt bằng đốt điện1?

Mụn thịt quanh mắt, một bệnh lành tính hay gặp ở mọi lứa tuổi, nữ bị nhiều hơn nam. Nguyên nhân là do rối loạn chuyển hoá dưới da (sự giãn nở của ống bài tiết mồ hôi) tạo nên mụn thịt. Điều đó giải thích tại sao những người da dầu, những người bị tiết nhiều mồ hôi, và khi trời nắng nóng thì mụn nhiều hơn. Bệnh này cũng có yếu tố gia đình. Từ hệ thống collagen là mạng lưới chất keo dưới lớp biểu bì có chức năng tạo nên hình thái của da. Những chất keo này dư thừa gây nên những nốt cộm dưới da.

Nguyên nhân của mụn thịt là do dư thừa chất keo dưới lớp biểu bì (chất keo này có chức năng tạo nên hình thái của da) hoặc do da thiếu các khoáng tố làm thay đổi cấu trúc tế bào da mà tạo nên những nốt cộm dưới da. Để lâu mụn lan tỏa rộng dẫn đến sơ cứng, rất khó khăn và tốn kém trong việc điều trị.

Những ai có nguy cơ mắc bệnh này?

Có nên trị mụn thịt bằng đốt điện2?

– Mụn thịt dễ gặp ở cả nam giới và phụ nữ nhưng thường xuất hiện ở nữ giới nhiều hơn.

– Bệnh này có thể xuất hiện ở bất kì độ tuổi nào nhưng hay gặp sau tuổi dậy thì.

–  Di truyền: Nếu có người trong gia đình bạn mắc bệnh này thì bạn có nguy cơ mắc hơn những người khác.

– Trên 18% (tức là cứ 5 người thì có 1 người) người bị bệnh Down có biểu hiện u ống tuyến mồ hôi bị tổn thương. Những người bị đái tháo đường cũng dễ bị bệnh u ống tuyến mồ hôi hơn.

– Nếu tuyến mồ hôi hoạt động quá mạnh cũng khiến bạn dễ mắc bệnh này.

– Những người da sẫm màu dễ mắc bệnh u ống tuyến mồ hôi phát ban (eruptive syringomas) và thường xuất hiện ở phần ngực và bụng. Bệnh thường gặp ở những người Mĩ gốc Phi và người châu Á hơn những chủng tộc khác.

–  Mụn thịt cũng có liên quan đến hội chứng Ehlers-Danlos. Biểu hiện điển hình của bệnh là da, mô, khớp lỏng lẻo do việc sản xuất các collagen bất thường. Bệnh gặp ở mọi chủng tộc trên thế giới, cả ở nam và nữ.

Có nên trị mụn thịt bằng đốt điện?

Trước đây phương pháp điều trị mụn thịt như đốt điện do sử dụng năng lượng lớn nên có  nhiều nhược điểm như dễ gây kích ứng da, da bị phổng rộp, mụn thịt không được điều trị tận gốc, dễ tái phát thậm chí còn để lại sẹo . Do vậy, các chuyên gia tại BVTM KangNam nhận định rằng không nên trị mụn thịt bằng đốt điện.

Hiện nay, tại BVTM KangNam đang áp dụng công nghệ laser CO2 Fractional . Đây là công nghệ laser thế hệ mới nhất khắc phục những nhược điểm yếu kém của phương pháp truyền thống tạo nên sự vượt trội trong ngành công nghệ điều trị mụn thịt

Trị mụn thịt bằng công nghệ laser Toning tại BVTM KangNam

Đây là công nghệ được nhập khẩu 100% từ Mỹ, được chuyển giao bởi các chuyên gia hàng đầu, mang đến một giải pháp trị mụn thịt hiệu quả.

LaserCO2 siêu xung là công nghệ trị mụn thịt an toàn, không phẩu thuật. Đây là công nghệ laser thế hệ mới, với sự kết hợp hoàn hảo laser truyền thống và công nghệ vi phân, giúp việc điều trị mụn thịt, sẹo lồi, sẹo lõm trở nên dễ dàng hơn trước rất nhiều.

Với sự ra đời của công nghệ Laser CO2 Fractional giúpđiều trị mụn thịt hiệu quả vượt trội. Với bước sóng có độ dài 10.600nm, Laser CO2 siêu xung phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ tác động sâu vào trong da, giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, giúp hạn chế thấp nhất thương tổn da và tạo sự an toàn lột tẩy bề mặt da kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, giúp da mau lành.

Mong rằng bài viết vừa rồi đã giải đáp cho bạn đọc câu hỏi ” Có nên trị mụn thịt bằng đốt điện? “.  Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để liên tục cập nhật những thông tin bổ ích về tri mụn thịt hiệu quả nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm

Nguồn : trimunthit.net

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
  • Tư vấn thẩm mỹ 1
    HCM - 0948.44.99.88

  • Tư vấn thẩm mỹ 2
    Hà Nội - 0968.999.777

  • Tư vấn thẩm mỹ 3
    TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Tin tức

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag: