• Youtube
  • Facebook

Cách chữa hạt cơm ở tay hiệu quả nhất năm 2016

Nếu chẳng may một ngày đôi tay thon thả của bạn bỗng dưng bị những nốt hạt cơm (mụn cơm) ghé thăm thì cũng đừng lo lắng. Công nghệ Laser CO2 Fractional là một trong những cách chữa hạt cơm ở tay hiệu quả nhất hiện nay giúp bạn loại bỏ hoàn toàn hạt cơm chỉ với một lần điều trị duy nhất.

Nguyên nhân gây hạt cơm

Hạt cơm hay còn gọi bằng tên phổ biến là mụn cơm, một loại bệnh về da liễu do virut human papilloma virus – HPV gây nên. Bệnh có thể lây lan sang các vùng khác trên cơ thể hay gây lây lan sang cá thể khác qua đường tiếp cúc với các dịch tiết của tổn thương.

Hạt cơm ở tay thường biểu hiện bằng những nốt sần nhỏ, có màu vàng hoặc vàng nhạt, bề mặt bóng, mảnh, thường mọc thành mảng, có cảm giác hơi ngứa, gây khó chịu cho người mắc phải.

Cách chữa hạt cơm ở tay 1

Hạt cơm ở tay là do virus HPV gây ra

Khi bị hạt cơm ở tay hay bất kể vùng nào khác trên cơ thể thì bạn nên điều trị càng sớm càng tốt vì khi đó mụn còn dễ điều trị và điều quan trọng là để mụn cơm không có khả năng lây lan sang các vùng khác.

next2 Xem ngay: Cách chữa mụn cơm tại nhà mà không đau

Cách chữa hạt cơm ở tay hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay với sự phát triển của các ngành khoa học công nghệ nói chung và công nghệ thẩm mỹ nói riêng thì việc đánh bay các hạt cơm ở tay hay các ngón tay không còn là điều khó khăn nữa.

Một trong những cách chữa mụn cơm ở ngón tay, bàn tay hiệu quả nhất hiện nay là sử dụng công nghệ Laser CO2 Fractional.

Cách chữa hạt cơm ở tay 2

Chữa mụn cơm ở tay bằng Laser CO2 Fractional tại Kangnam

Công nghệ Laser CO2 Fractional đã được tổ chức FDA (Hoa Kỳ) kiểm nghiệm và chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả cao, hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và nhận được sự tin tưởng lựa chọn của rất nhiều khách hàng.

Theo dõi video quá trình trị hạt cơm ở tay bằng Laser CO2 Fractional tại Kangnam:

Với cơ chế hoạt động thông minh gồm các bước sóng xung năng lượng có độ dài 10.600nm Laser CO2 Fractional giúp loại bỏ hoàn toàn các hạt cơm ở tay mà không gây xâm lấn đến các vùng da xung quanh, không đau rát, không để lại sẹo và đặc biệt là hạt cơm sẽ không tái phát trở lại chỉ với một lần điều trị duy nhất.

Cách chữa hạt cơm ở tay 3

Cách chữa hạt cơm ở tay 4

Kết quả khách hàng sau điều trị bằng Laser CO2 Fractional tại Kangnam

Mọi thắc mắc về cách chữa hạt cơm ở tay hiệu quả bằng công nghệ Laser CO2 Fractional tại Kangnam khách hàng hãy gọi đến số 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
  • Tư vấn thẩm mỹ 1
    HCM - 0948.44.99.88

  • Tư vấn thẩm mỹ 2
    Hà Nội - 0968.999.777

  • Tư vấn thẩm mỹ 3
    TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Tin tức

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag: