• Youtube
  • Facebook

Bị mụn thịt ở dưới cằm có chữa được không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em bị những nốt mụn sần ở dưới cằm, khi sờ thấy cứng và gồ lên, mới đầu chỉ có ít nhưng hiện tại có khoảng gần 10 nốt. Nó không bị sưng, cho em hỏi đó có phải là hiện tượng mụn thịt không?  Và nếu đúng là vậy thì bị mụn thịt ở dưới cằm có chữa được không? (Hải Liên – Hòa Bình)

Trả lời:

Hải Liên thân mến!

Trong thư bạn không nói rõ về tình trạng các nốt mụn của mình nên chúng tôi chưa thể khẳng định đó có phải là những nốt mụn thịt hay không? Trường hợp của bạn cần đến khám trực tiếp thì mới đưa ra kết quả chính xác được.  

Và nếu trường hợp đó là mụn thịt và bạn đang lo lắng là bị mụn thịt ở dưới cằm có chữa được không? thì chúng tôi xin trả lời bạn là có thể chữa khỏi hoàn toàn bằng công nghệ Laser CO2 Fractional. 

Bị mụn thịt ở dưới cằm có chữa được không 1

Bị mụn thịt ở dưới cằm có chữa được không?

Laser CO2 Fractional là công nghệ trị mụn thịt tiên tiến nhất hiện nay đã được FDA (Hoa Kỳ) kiểm định và chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn cho người sử dụng.  Công nghệ này hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn vì những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại. 

next2 Xem ngay: Trị mụn thịt vĩnh viễn theo ý kiến của chuyên gia

– Laser CO2 Fractional gồm những tia năng lượng có độ dài 10.600nm giúp tác động vào từng cồi nhân mụn thịt, loại bỏ chúng tận gốc.

– Khả năng khoanh vùng vùng da cần điều trị, không gây xâm lấn, không đau rát

– Kích thích các collagen tái tạo trở lại, da phục hồi nhanh chóng, không để lại sẹo và vết thâm sau điều trị

– Thời gian điều trị nhanh chóng, loại bỏ mụn thịt vĩnh viễn chỉ với một lần duy nhất

Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ thổi bay mọi lo lắng của bạn Hải Liên về vấn đề bị mụn thịt dưới cằm có chữa được không? . Để việc điều trị mụn thịt đảm bảo an toàn và đạt được kết quả như ý thì bạn nên đến trực tiếp địa chỉ của Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp với bạn. 

Bị mụn thịt ở dưới cằm có chữa được không 2

Bị mụn thịt ở dưới cằm có chữa được không 3

Kết quả khách hàng trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional tại Kangnam

next2 Xem ngay: Trị mụn thịt tại Kangnam có giá bao nhiêu?

Hoặc nếu còn vấn đề thắc mắc nào khác bạn hãy gọi đến số tổng đài 1900 6466 của Kangnam để được tư vấn và giải đáp miễn phí. 

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
  • Tư vấn thẩm mỹ 1
    HCM - 0948.44.99.88

  • Tư vấn thẩm mỹ 2
    Hà Nội - 0968.999.777

  • Tư vấn thẩm mỹ 3
    TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Tin tức

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag: